Michelle Pfeiffer Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Michelle Pfeiffer hay Michelle Marie Pfeiffer là một nữ diễn viên đến từ Mỹ. Cô ấy là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và thành công nhất trong thời đại của chúng ta. Giá trị tài sản ròng của cô ước tính khoảng 80 triệu đô la. Cô ấy cũng nằm trong số những nghệ sĩ được trao giải nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Điều thú vị là, Michelle ban đầu muốn trở thành một phóng viên của tòa án. Cô ấy cũng đã từng là một cô gái thanh toán tại siêu thị Vons trong những ngày còn trẻ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong chương trình truyền hình Fantasy Island. Cô đóng phim lần đầu tiên vào năm 1980 trong bộ phim “The Hollywood Knights”. Đó là một chặng đường dài kể từ đó, vì Michelle thường xuyên được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất mời vào vai. Một số bộ phim mà cô đã tham gia bao gồm Grease 2, Scarface, The Witches of Eastwick, Dangerous Liaisons, The Fabulous Baker Boys, Frankie and Johnny, Batman Returns, The Age of Innocence, One Fine Day, What Lies Beneath, Stardust, và Keo xịt tóc trong số những loại khác. Điều thú vị là Michelle đã từ chối vai chính trong Pretty Woman, bộ phim được thực hiện sau đó bởi Julia Roberts.

Cô nhận được đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim Dangerous Liaisons. Cô cũng nhận được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Học viện cho The Fabulous Baker Boys và Love Field. Michelle đã thành công lớn về mặt thương mại với What Lies Beneath, Batman Returns và Hair Spray. Các bộ phim khác của cô bao gồm Ladyhawke, Married to the Mob, The Witches of Eastwick, Wolf, The Age of Innocence, I Am Sam và Dangerous Minds.

Cô kết hôn với Peter Horton ở Santa Monica vào năm 1982. Họ chia tay năm 1988, và ly hôn hai năm sau đó. Horton nói rằng họ chia tay vì trước đây họ thường tập trung vào công việc hơn là cuộc sống hôn nhân. Sau đó, cô có một mối tình ba năm với nam diễn viên Fisher Stevens. Vào tháng 3 năm 1993, cô nhận nuôi một bé gái, Claudia Rose. Năm 1994, cô sinh một bé trai mà cô đặt tên là John Henry.

Bài viết liên quan

Leave a Comment