• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mic thôi miên có phần rap của diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Mic thôi miên có phần rap của diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn

18 ngôi sao của Hypnosis Mic

Nếu bạn đang theo dõi các tin tức về anime, game hoặc media mix, bạn có thể đã nghe về Mic thôi miên bây giờ. Sê-ri nhiều đĩa CD ca nhạc và phim truyền hình, buổi hòa nhạc, chương trình sân khấu, truyện tranh, trò chơi trên điện thoại di động và một bộ phim hoạt hình sắp ra mắt. Nhưng tại sao phải thực sự quan tâm?

Đơn giản: các diễn viên lồng tiếng mà bạn yêu thích đều có trong đó và bạn có thể nghe họ hát và đọc rap.

Mic thôi miên thu hút từ khắp nơi, bao gồm diễn viên lồng tiếng anime và trò chơi, ngôi sao ca nhạc và tài năng mới. Nhưng đây là một vài điều bạn nên chú ý, nếu bạn đang tìm kiếm lý do để đi sâu vào loạt phim mới này.

Takaya Kuroda (Kazuma Kiryu của Yakuza)

Rei AmayadoMore

Người hâm mộ của Yakuza sê-ri trò chơi, cho dù họ có biết tên Takaya Kuroda hay không, sẽ nhận ra giọng nói của anh ấy là của Kazuma Kiryu – yakuza huyền thoại, người cũng yêu thích đua xe ô tô và hát karaoke. Bất cứ ai từng xem ảnh của Kuroda cũng đều biết anh ấy có một phong cách rất hào nhoáng, đặc biệt. Vì vậy, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết điều đó Mic thôi miên đã nhận anh ta bán buôn thành nhân vật của Rei Amayado.

Kẻ lừa đảo, đọc rap dưới cái tên MC Mastermind, là một trong ba thành viên của Doitsutare Honpo ở Osaka, một trong hai bộ phận mới được thêm vào loạt phim sau khi phần bốn cốt lõi được công chiếu. Bạn có thể nghe thấy anh ấy cho đến nay trong bài hát của nhóm, “Đêm mơ ước Osaka” và trong ca khúc solo của riêng anh ấy, “FACES.”

Kohei Amasaki My Hero Academia)

Saburo Yamada

My Hero Academia người hâm mộ lưu ý – Phantom Thief tham gia Mic thôi miên! Neito Momona chia sẻ một diễn viên lồng tiếng với Saburo Yamada, hay còn gọi là MC.LB của Buster Bros !!! Không giống như hai người anh trai Ichiro và Jiro của mình, anh ấy không phải là một kẻ du côn. Nhưng cậu em trai ngọt ngào Saburo cũng thuộc loại khó tính, và trí tuệ của cậu ấy mang lại cho cậu ấy cảm giác vượt trội.

Bạn có thể nghe thấy phong cách hung ác của anh ấy đầy mạnh mẽ trong hai bản nhạc solo “Requiem” và “New star”, cả hai đều mang nhiều giai điệu cổ điển giống nhau (“Air on the G String” của Bach và “Dies Irae” của Verdi, tương ứng).

Sho Hayami (Max Jenius của Macross)

Jakurai Junguji

Ngoài những vai diễn như Nicholas D. Wolfwood trong Trigun và hóa thân OAV của Go Nagai Người quỷ, Sho Hayami cũng đóng vai phi công huyền thoại Max Jenius trong cả hai Macross Macross 7. Anh ấy là một trong những người cuối cùng mà chúng tôi mong đợi gặp lại với tư cách là một bác sĩ đọc rap tóc dài trong Mic thôi miên… nhưng anh ta xuất hiện với tư cách là Jakurai Jinguki, hay còn gọi là bad-DOC, thuộc Matenrou của Sư đoàn Shinjuku.

Các bản nhạc của Jinguji có âm thanh tối hơn với các điểm nhấn của dàn nhạc, và đôi khi rơi vào các dấu hiệu thời gian không phổ biến. Anh ta có thể không có được sự ủng hộ cổ điển theo đúng nghĩa đen của Saburo, nhưng ảnh hưởng chắc chắn là có.

Bạn muốn nghe các diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn đấu với nhau trong các trận chiến rap? Đăng ký với Mic thôi miên Kênh YouTube, và hãy chờ đợi bộ anime chuyển thể sẽ ra mắt vào tháng 10 này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *