• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Media Blasters sẽ không còn làm DVD theo yêu cầu nữa

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Media Blasters sẽ không còn làm đĩa DVD theo yêu cầu nữa, thay vào đó là đĩa Blu-ray

Media Blasters đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ tin tức rằng họ sẽ không còn sử dụng hệ thống DVD theo yêu cầu trong năm mới. Thay vào đó, họ khuyến khích mọi người mua phiên bản Blu-ray của bộ anime yêu thích của họ.

Do doanh số bán DVD tiếp tục giảm, chúng tôi đã sử dụng HỆ THỐNG DVD TRÊN NHU CẦU mà các hãng phim lớn sử dụng, với ngôn ngữ rõ ràng trên bao bì và lời chào mời, để giữ cho các đầu sách được lưu hành với nhu cầu thấp nhưng với số lượng đầu sách mới mà chúng tôi phát hành và vấn đề với các nhà cung cấp như Amazon với những người tuyên bố sai về sản phẩm ‘không xác thực’, chúng tôi đang chuyển sang đĩa ép một lần nữa cho một số đầu sách hạn chế, “Media Blasters viết trên Facebook.

Họ tiếp tục, “Vì vậy, hãy kiên nhẫn vì sẽ mất một chút thời gian để thực hiện thay đổi này và VUI LÒNG KHÔNG MUA DVD CỦA CHÚNG TÔI nếu bạn lo lắng về vấn đề này. CŨNG NẾU BẠN CÓ MỘT VÀ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NÓ, CHÚNG TÔI SẼ CẤP HOẶC HOÀN LẠI TIỀN HOẶC ĐỔI TRẢ CHO SẢN PHẨM ĐÃ ÉP. Nhiều người không nhận ra những đau đầu và khó khăn mà điều này có thể gây ra trên thị trường hiện tại với Amazon là một người chơi lớn như vậy đưa ra những tuyên bố này.

Media Blasters đã kết thúc tuyên bố của họ với, “Cũng với giá BLU RAY PLAYERS và giá BLU RAYS gần với các đối tác DVD, MUA THE BLU RAY. TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC ÉP.

Suy nghĩ của bạn về động thái này là gì?

Nguồn: Facebook của Media Blasters

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *