• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Media Blasters Chia sẻ các cuộc phỏng vấn xem trước video từ Kite Writer / Director

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Media Blasters Chia sẻ các cuộc phỏng vấn xem trước video từ Kite Writer / Director

Trang Twitter của Media Blasters đang cung cấp cho chúng ta một số tính năng bổ sung tuyệt vời cho anime Diều. Đầu tiên là một phần của cuộc phỏng vấn với nhà văn kiêm đạo diễn Yasuomi Umetsu mà bạn có thể nhận được trên đĩa Blu-ray.

“Tôi đã có một tác phẩm mà tôi muốn làm từ những năm hai mươi tuổi,” Umetsu tiết lộ về nguồn cảm hứng của mình. “Và tôi đã hy vọng có cơ hội làm được điều đó với lời đề nghị này. . . . Tôi muốn làm một câu chuyện tập trung vào một sát thủ ở Nhật Bản. ”

Video thứ hai là từ Người giải phóng diềuđược công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 20. Anime này cũng có sẵn trên Blu-ray. Trong video này, Umetsu có sự tham gia của nam diễn viên Rikiya Koyama và họ nói về việc đây là lần đầu tiên họ tham gia liên hoan phim.

Bạn nghĩ gì về những cuộc phỏng vấn trêu ghẹo này từ Diều Blu-ray?

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *