• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mẹ bầu Vũng Tàu gợi ý thực đơn cơm nhà khiến ai cũng phát thèm!

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Đối với chị Thủy (8X, Vũng Tàu), nấu ăn không chỉ là trách nhiệm mà còn là tâm huyết, tình yêu của chị dành cho gia đình nhỏ của mình. Vì vậy, hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn cố gắng vào bếp nấu ăn để đảm bảo sức khỏe cho chồng con.

Những món ăn hấp dẫn do chị Thủy làm

“Mỗi khi ăn tối cùng nhau, tôi cảm nhận rõ ràng sự gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Không chỉ riêng tôi mà có lẽ bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn tự tay nấu nướng cho những người thân trong gia đình, nhìn những người mình yêu thương ăn ngon là điều hạnh phúc.

Dù một ngày của bạn có bận rộn đến đâu, có sóng gió đến đâu thì bạn vẫn nên dành chút thời gian để trở về nhà và quây quần bên mâm cơm.”, chị Thủy nói.

Bữa ăn bổ dưỡng tại nhà

Để có bữa ăn ngon và bổ dưỡng, chị Thủy thường làm từ 3 món trở lên, thậm chí 4-5 món một ngày. Cô cho rằng những món mình làm tuy đơn giản nhưng quan trọng là hợp khẩu vị của chồng con nên ai cũng thích thú và ăn hết.

Mỗi bữa ăn như vậy bạn sẽ mất khoảng 40-60 phút để chuẩn bị, bao gồm cả việc bày biện bố cục sao cho gọn gàng và đẹp mắt. Không chỉ vậy, màu sắc của từng món ăn chị nấu cũng rất hài hòa nên khi bày lên mâm trông rất hấp dẫn. Chỉ nhìn mâm cơm thôi cũng đủ hiểu mẹ chăm chút và quan tâm đến từng bữa ăn như thế nào.

Xem thêm thực đơn cơm nhà từ chị Thủy:

Tham khảo thực đơn bữa cơm nhà giàu dinh dưỡng chỉ từ 100K của mẹ Lâm Đồng“Hôm nay ăn cái gì?” Có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất từ ​​các bà nội trợ của chúng ta. Nấu món gì cho gia đình vừa ngon, vừa rẻ lại vừa bổ dưỡng … chỉ nghĩ đến thôi đã thấy đau đầu rồi. Dưới đây là những món ăn tự nấu tại nhà cho bạn tham khảo!

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.