Matt Holliday Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tay đấm trái bóng chày người Mỹ Matt Thomas Holliday có giá trị tài sản ròng ước tính là 60 triệu đô la vào năm 2012. Anh hiện đang chơi cho đội bóng chày St. Louis Cardinals of the Major League Baseball.

Matt Holliday sinh ngày 15 tháng 1 năm 1980 tại Stillwater, Oklahoma. Thay vì đến Đại học Bang Oklahoma, nơi anh được đề nghị chơi ở vị trí tiền vệ, anh đã chọn ký hợp đồng và chơi cho Colorado Rockies. Anh ra mắt MLB vào ngày 16 tháng 4 năm 2004 trong một trận đấu với St. Louis Cardinals. Đến cuối mùa giải 2004, anh được chọn là đội Tân binh hàng đầu của giải All-Star và đội Tân binh toàn năng của Baseball America. Anh ấy cũng đứng thứ năm trong cuộc bình chọn của Liên đoàn Quốc gia năm 2004 cho giải thưởng Tân binh của năm. Anh đã chơi với Colorado Rockies từ mùa giải 2004 đến năm 2008.

Sau khi chơi 93 trận cho Oakland Athletics trong mùa giải 2009, anh đã được giao dịch cho những triển vọng Shane Peterson, Clayton Mortensen và Brett Wallace. Vào ngày 21 tháng 1 năm 2o10, Holliday đồng ý với một hợp đồng trị giá 120 triệu đô la có thời hạn 7 năm với St. Louis Cardinals.

Matt Holliday hiện đã kết hôn với người vợ Leslee, người mà anh có ba người con tên là Jackson, Ethan và Gracyn. Gia đình hiện đang cư trú tại St. Louis, Missouri.

Bài viết liên quan

Leave a Comment