Matt Drudge Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Sinh ra với cái tên Matthew Nathan Drudge, Matt Drudge có tài sản ròng ước tính khoảng 90 triệu đô la. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người biên tập và là người tạo ra Báo cáo Drudge, một trang web nổi tiếng với những câu chuyện tin tức nóng hổi. Matt Drudge cũng là một tác giả và người dẫn chương trình radio và TV.

Khởi đầu là một email được gửi đến một số người bạn được chọn, Báo cáo Drudge thực sự là một phần ý kiến ​​và một phần tin đồn. Sau đó, nó được phát hành cho công chúng dưới dạng bản tin e-mail. Từ những câu chuyện phiếm giải trí đơn thuần, Drudge Report bắt đầu đăng những câu chuyện phiếm chính trị.

Tính đến tháng 3 năm 2005, bản tin đã có hơn 1000 người đăng ký, và hai năm sau, số lượng người đăng ký đã tăng đáng kể lên 85.000 người. Drudge Report bắt đầu nhận được sự chú ý lớn vào cuối những năm 1990 khi báo cáo một số loạt bài trước khi các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin về nó. Qua nhiều năm, Báo cáo Drudge tiếp tục mang lại cho Drudge hàng triệu doanh thu quảng cáo.

Bài viết liên quan

Leave a Comment