• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mặt trái hoặc tiêu cực của việc sử dụng trang trắng là gì? –

ByBich Ngoc

Mar 16, 2023
Rate this post

Whitepages là một dịch vụ kiểm tra lý lịch trực tuyến còn được gọi là trang web tìm kiếm người, một trong số đó cho phép người dùng tra cứu bất kỳ tên nào và xem hồ sơ công khai về người đó. Dữ liệu có sẵn trong báo cáo Whitepages có thể được truy cập thông qua các phương pháp khác chứ không chỉ đơn giản là tìm kiếm trên internet. Rất nhiều lần, địa chỉ, số điện thoại, giấy chứng nhận kết hôn, cũng như hồ sơ tội phạm và giao thông có thể được tìm thấy khi bạn truy cập trang web chính thức của một tiểu bang hoặc dưới dạng vật chất trong một tổ chức hồ sơ công cộng.

Whitepages là một trang web tổng hợp thông tin từ các định dạng kỹ thuật số khác nhau của thông tin tại một điểm. Nhưng có nhiều nhược điểm khi sử dụng các trang trắng mà bạn nên biết sau khi đọc qua tất cả các nhược điểm có thể bạn nên suy nghĩ xóa thông tin khỏi trang trắng.

Mặc dù có một số lợi thế bất kể bạn chọn gói nào. Chúng tôi đã tìm thấy nhiều tiêu cực khiến chúng tôi khó xác nhận Trang trắng.

Kinh nghiệm tìm kiếm

Tra cứu tên trong Whitepages là một trải nghiệm tuyệt đối tồi tệ. Chúng tôi nhận thấy rằng tuổi của mọi người không phải lúc nào cũng chính xác và có nhiều báo cáo trùng lặp với một người. Nếu bạn quyết định trả tiền cho mỗi báo cáo, bạn có thể thấy mình phải trả một khoản tiền đáng kể để tìm kiếm báo cáo chính xác. Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng tên và họ không được nhận dạng như vậy trong một số trường hợp và rất nhiều tên không liên quan được hiển thị dưới dạng kết quả không liên quan đến tên bạn đang tìm kiếm. Cũng không thể lọc kết quả ngoài tiểu bang và thành phố.

Nội dung báo cáo

Trong mọi báo cáo mà chúng tôi đã xem xét, phần lớn thông tin mà chúng tôi tìm thấy đã lỗi thời hoặc không chính xác theo cùng một cách. Chúng tôi đã tính đến khả năng xảy ra lỗi ở một vài chỗ trong bối cảnh tìm kiếm và kiểm tra lý lịch của các trang web Trang trắng đơn giản là có quá nhiều lỗi để đề xuất chi phí của nó.

Chúng tôi cũng quan sát thấy rằng không có đủ thông tin chứa trong các báo cáo nói chung không thể biện minh cho việc trả tiền cho Whitepages.

Tùy chọn cho một kế hoạch và chi phí

Chi phí chắc chắn là bất lợi đáng kể nhất khi sử dụng Whitepages với tư cách là khách hàng trả phí. Vấn đề đầu tiên là các kế hoạch phức tạp không rõ ràng và tối nghĩa. Nhiều khách hàng tiềm năng thậm chí có thể không biết về các tùy chọn có sẵn; cho họ ngoài những gì trên trang web mà họ truy cập. Tuy nhiên, mặc dù kế hoạch cơ bản nhất là khá phải chăng; sự che đậy không rõ ràng của các kế hoạch khác có thể là một nỗ lực của công ty để khiến khách hàng trả tiền cho các chi tiết bổ sung.

Hơn nữa, các tiện ích bổ sung đi kèm với mức giá cao hơn nhiều và có thể tăng nhanh chóng. Dựa trên mô tả của chúng tôi về dịch vụ, chúng tôi tin rằng đăng ký “Không giới hạn” sẽ cung cấp dữ liệu báo cáo tội phạm. Tuy nhiên, cách bạn thanh toán cho thông tin phụ thuộc vào báo cáo mà bạn có thể truy cập.

Nếu người bạn đang tìm kiếm không bị bắt giữ, tài chính; hoặc lịch sử pháp lý, giấy phép hoặc giấy phép được biết hoặc bất kỳ tài liệu nào liên quan đến tài sản; mở khóa báo cáo kiểm tra lý lịch khiến bạn mất các khoản tín dụng đi kèm; như một phần của đăng ký (một thông tin không được tiết lộ tại thời điểm đăng ký).

Nếu có bất kỳ thông tin nào thuộc các danh mục trên; bạn sẽ phải trả thêm 21 đô la khi đăng ký. Cho truy cứu lý lịch tư pháp đối với hai người; trên đầu đăng ký hàng tháng, chúng tôi đã trả hơn 50 đô la cộng với thuế. Điểm mấu chốt là dữ liệu kiểm tra lý lịch là miễn phí trong trường hợp không có gì để xem.

Phần kết luận

Chúng tôi tin rằng sự thiếu minh bạch này là có chủ ý; và giữa chi phí tích lũy cũng như sự thiếu tin cậy trong các dịch vụ; chúng tôi không thể tìm thấy bằng chứng nào chứng minh cho tuyên bố rằng mọi người nên trả tiền cho Whitepages.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *