• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mask of Truth Anime Drops Trailer trước khi phát hành tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Utawarerumono: Mask of Truth Anime Drops Trailer trước khi phát hành tháng 7

Anime cho Utawarerumono: Mặt nạ của sự thật (Utawarerumono: Futari no Hakuoro trong bản gốc tiếng Nhật) đã phát hành một video quảng cáo mới trước khi ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề “Hito Nanda” (tạm dịch là “Tôi là con người”) do Suara, người thường hát cho AQUAPLUS.

Anime dài 28 tập sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll cùng thời điểm ra mắt tại Nhật Bản. Để khiến mọi người hào hứng, Crunchyroll cũng sẽ tổ chức một buổi ra mắt đặc biệt tại Anime Expo, trước khi anime chính thức được phát hành.

Theo video quảng cáo, Miyuki Sawashiro đóng vai Aruruu, Rie Kugimiya đóng vai Camyu, Sayaka Ohara đóng vai Ulthury, Atsuko Tanaka đóng vai Karulau, Kaya Miyake đóng vai Touka, Tsuyoshi Koyama đóng vai Kurou, Daisuke Namikawa đóng vai Benawi, Daisuke Kirii đóng vai Oboro, Akeno Watanabe & Guraa, và Hiroshi Shirokuma đóng vai Munto.

Anime đang được thực hiện tại White Fox, với Kenichi Kawamura, người trước đây từng là họa sĩ phân cảnh cho Utawarerumono: Những khuôn mặt giả dối, làm giám đốc. Việc viết kịch bản đang được giám sát bởi Itsuki Yokoyama của Hina Logic – từ Luck & Logic. Âm nhạc được sáng tác bởi AQUAPLUS. Các công việc của cả giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật đều được thực hiện bởi Masahiko Nakata, người đã từng làm việc UtawarerumonoUtawarerumono: Những khuôn mặt giả dối.

Atlus đã đưa ra mô tả này cho trò chơi gốc Utawarerumono: Mặt nạ của sự thật:

“Chaos đã nắm giữ vùng đất trong Mask of Truth khi một vị tướng gian trá đã chiếm đoạt ngai vàng của Đế chế Yamato hùng mạnh một cách bất hợp pháp. Những người duy nhất cản đường anh ta là một vài gương mặt quen thuộc, những người phải tập hợp các vương quốc khác nhau cùng nhau và chiến đấu chống lại quân đội Hoàng gia hùng mạnh. Trải nghiệm tiểu thuyết trực quan / SRPG dài hơn 80 giờ đang chờ đợi khi bạn đến gần với dàn nhân vật đầy màu sắc mới, chiến đấu trong nhiều cuộc giao tranh thú vị với hệ thống chiến đấu nâng cao, khám phá những vùng đất mới hấp dẫn, v.v. ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *