Mark Gastineau Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Mark Gastineau là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ trong Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), người có giá trị tài sản ròng ước tính là 35 triệu đô la. Marcus Dell Gastineau sinh ngày 20 tháng 11 năm 1956 tại Ardmore, Oklahoma, ông theo học tại trường trung học Round Valley và cần sự thúc giục của cha mình để chơi bóng. Anh vào trường Cao đẳng Cơ sở Đông Arizona năm 1975 và giành được danh hiệu Toàn Mỹ trong mùa giải đầu tiên của mình. Anh chuyển đến Đại học Bang Arizona nhưng chỉ trải qua một mùa giải chơi phòng ngự cuối trận. Sau đó ông định cư tại Đại học Bang East Central Oklahoma, nay là Đại học East Central, ở Ada, Oklahoma. Trong sự nghiệp đại học của mình, anh ấy đã có 27 lần đá tiền vệ và giành được danh hiệu Cầu thủ phòng ngự xuất sắc cho miền Bắc trong Giải bóng bầu dục cao cấp năm 1979.

Gastineau đã trở thành lựa chọn dự thảo đầu tiên của trường đại học khi New York Jets chọn anh ta trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL năm 1979. Anh ấy đã vô địch Pro Bowl năm mùa liên tiếp (1981-1985) và kết thúc sự nghiệp mười năm của mình với 107 ½ bao, kỷ lục mọi thời đại của Jets. Anh ấy là một All-Pro của đội một từ năm 1981 đến năm 1985 và đã được đồng thuận All-AFC trong mỗi năm đó. Ông là một phần quan trọng của “New York Sack Exchange” nổi tiếng, tuyến phòng thủ của Jets bao gồm Jeo Klecko, Marty Lyons và Abdul Salaam vào đầu những năm 1980.

Mark Gastineau bắt đầu sự nghiệp quyền anh vào năm 1991 và biên soạn trận đấu 15-2. Trận đấu đầu tiên của anh là trận đấu loại trực tiếp với Derrick Dukes. Anh kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 1996 sau khi để thua một cầu thủ bóng đá khác là Alonzo Highsmith. Anh ta có thành tích mười lăm trận thắng, hai trận thua và một trận không đấu.

Bài viết liên quan

Leave a Comment