Mariska Hargitay Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Mariska Hargitay là một nữ diễn viên người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu đô la. Cô ấy là một phần của Luật & Lệnh: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt là nỗ lực mạnh mẽ nhất của nhượng quyền thương mại cho đến nay, ước tính có khoảng 53 triệu người xem mỗi tuần bao gồm các tập phim gốc và phân phối rộng rãi. Hargitay, được thưởng giải Emmy và Quả cầu vàng cho công việc của cô ấy trong chương trình, có lẽ là một trong những lý do lớn tại sao. Cô ấy mang công việc về nhà với cô ấy. Sau khi đóng vai thám tử tội phạm tình dục Olivia Benson trong mười hai năm, cô đã thành lập tổ chức phi lợi nhuận The Joyful Heart Foundation của riêng mình để đối mặt với nạn lạm dụng tình dục thời thơ ấu.

Kết quả hình ảnh cho Mariska Hargitay

Hargitay là con gái của biểu tượng sex huyền thoại Jayne Mansfield và cựu Mr Universe Mickey Hargitay. Thay vào đó, từ màn trình diễn đột phá của cô ấy trong vai một bà mẹ đơn thân dễ bị tổn thương trên ER đến lượt cô ấy đóng vai chính như một thám tử u ám trên Luật & Trật tự: SVUnữ diễn viên tài năng đã xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách khắc họa các nhân vật ngoài đời thực và không gây chú ý.

Sinh ngày 23 tháng 1 năm 1964 tại Santa Moni, California, Mariska Magdolna Hargitay lớn lên ở Los Angeles. Hargitay là một đứa trẻ của cuộc ly hôn trước khi cô tổ chức sinh nhật đầu tiên của mình. Năm 1967, mẹ cô qua đời một cách bi thảm khi xe của bà va chạm với một chiếc xe tải bên ngoài New Orleans. Hargitay, khi đó mới ba tuổi, đang ngủ trên ghế sau của xe nhưng không bị thương. Những ngày sau đó, cô chuyển đến sống với cha và mẹ kế, Ellen Siano, một tiếp viên hàng không.

Về hoạt động ngoài camera, việc Hargitay mang thai thành công ở tuổi 42 (với chồng cô, bạn diễn SVU Peter Hermann) cũng gây chú ý.

Bài viết liên quan

Leave a Comment