Marion Cotillard Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Jean-Claude Cotillard, nghệ sĩ kịch câm, diễn viên, đạo diễn và giáo viên là cha của cô. Mẹ của cô là Niseema Theillaud, một giáo viên kịch và diễn viên. Một số phim cô từng tham gia là My Sex Life, Taxi, Pretty Things, Love Me If You Dare, A Very Long Engagement, Love Is in the Air, A Good Year, La Vie en rose, Nine, Inception, Midnight in Paris, và Rust and Bone. Cô đã tham gia diễn xuất trong cả hai bộ phim tiếng Anh và tiếng Pháp. Cotillard đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cho nhiều màn trình diễn này. Và tất nhiên, cô ấy đã kiếm được của cải đáng kể từ chúng.

Tạp chí Time đã xếp cô ấy là người phụ nữ có màn trình diễn xuất sắc thứ 5 trong năm 2009 cho màn trình diễn của cô ấy trong Nine. Chính phủ Pháp đã trao cho bà danh hiệu “Chevalier (Hiệp sĩ) của Ordre des Arts et des Lettres” hoặc “Order of the Arts and Lettres” vì những đóng góp của Marion cho nền văn hóa Pháp.

Cô ấy chưa kết hôn nhưng sống với đạo diễn kiêm diễn viên người Pháp Guillaume Canet. Hai người có một cô con gái. Marion Cotillard yêu Radiohead, nhóm nhạc và cũng là Hawksley Workman, ca sĩ đến từ Canada. Cô ấy yêu bóng đá và ủng hộ câu lạc bộ bóng đá Anh Leeds United.

Bài viết liên quan

Leave a Comment