Mariano Rivera Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tay ném chuyên nghiệp người Panama Mariano Rivera có giá trị tài sản ròng ước tính là 90 triệu USD. Anh ấy đã kiếm được giá trị ròng của mình khi là một vận động viên ném thuận tay phải cho New York Yankees trong Giải bóng chày Major League và đã chơi trong 18 mùa giải. Anh ấy đã đóng vai trò là người ném bóng cứu trợ trong phần lớn sự nghiệp của mình. Vào năm 1997, anh ấy đã trở thành người gần gũi hơn với Yankees sau một mùa giải đột phá vào năm 1996 với tư cách là một người dàn dựng. Anh ấy là người dẫn đầu mọi thời đại của MLB về số lần cứu thua (608) và số trận kết thúc (892). Anh ấy cũng là nhà vô địch All-Star 12 lần và 5 lần vô địch World Series. Anh ấy đã có 5 giải American League (AL) Rolaids Relief Man Awards và 3 Delivery Man of the Year.

Sinh ngày 29 tháng 11 năm 1969 tại Thành phố Panama, Panama, Rivera lớn lên ở “ngôi làng nghèo” Puerto Caimito và bóng chày là một sở thích thời thơ ấu. Tuy nhiên, anh có ý định trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh tốt nghiệp trường trung học Pedro Pablo Sanchez ở tuổi 16, nơi anh chơi bóng chày. Anh bị một loạt chấn thương mắt cá khiến ước mơ chơi bóng chuyên nghiệp của anh chấm dứt. Anh bắt đầu với New York Yankees vào năm 1990 với tư cách là một đại lý tự do nghiệp dư. Anh ấy ra mắt giải đấu lớn của mình vào năm 1995. Anh ấy là một cầu thủ ném bóng khởi đầu khó khăn sớm trong sự nghiệp của mình và anh ấy đã được chuyển sang một vận động viên ném bóng cứu trợ.

Mariano Rivera tự khẳng định mình là một trong những người giải tỏa hàng đầu của bóng chày trong những năm tiếp theo và anh ấy dẫn đầu giải đấu lớn về các pha cứu thua vào các năm 1999, 2001 và 2004. Anh ấy đã đóng góp quan trọng vào thành công của Yankees vào cuối những năm 1990 và 200 cho sự hiện diện của anh ấy trong các hiệp cuối của trò chơi để ghi các trận ra quân cuối cùng. Anh được vinh danh là Cầu thủ giá trị nhất giải World Series 1999 (MVP) và MVP của giải vô địch AL năm 2003. Anh ấy nắm giữ một số kỷ lục sau mùa giải như trung bình chạy kiếm được thấp nhất (ERA) là 0,70 và nhiều pha cứu thua nhất (42). Anh ấy được cho là sẽ được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng chày sau khi đủ điều kiện.

Bài viết liên quan

Leave a Comment