Marc Lasry Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tỷ phú, doanh nhân và nhà quản lý quỹ đầu cơ người Mỹ Marc Lasry có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,69 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2016 theo Forbes. Ông là một trong những người sáng lập của Avenue Capital Group, nơi ông hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành.

Có nguồn gốc là người Maroc gốc Do Thái, gia đình Marc Lasry nhập cư vào Mỹ khi anh mới 7 tuổi. Lớn lên ở West Hartford, Connecticut, Marc Lasry theo học tại Đại học Clark, nơi ông hoàn thành bằng Cử nhân Lịch sử năm 1981 và năm 1984, ông nhận bằng JD từ Trường Luật New York. Cùng với chị gái Sonia Gardner, Marc Lasry thành lập Amroc Investments vào năm 1989 và Avenue Capital Group vào năm 1995.

Sau khi rời Angel & Frankel, anh bắt đầu làm việc cho RD Smith, hiện được gọi là Smith Vasillou Management, với tư cách là giám đốc bộ phận nợ tư nhân của công ty. Sau đó, ông làm việc cho Cowen & Company với tư cách là Đồng Giám đốc Phòng Phá sản và Tổ chức lại Doanh nghiệp.

Sau khi rời Robert M. Bass Group, ông đồng sáng lập Amroc Investments, một công ty môi giới nợ khốn khó vào năm 1989. Với số vốn 7 triệu USD, hai anh em cũng thành lập Avenue Capital Group vào năm 1995. Qua nhiều năm, họ đã có thể mở rộng hoạt động của tập đoàn tại Châu Á và Châu Âu.

Bài viết liên quan

Leave a Comment