• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga về cuộc hủy diệt Dededede của Dead Dead Demon’s Dededede đến với cuộc sống

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Manga Dead Dead Demon’s Dededede Destruction trở thành sự sống trong CG ngắn

con quỷ chết chóc

Có thể không có chuyển thể anime (mà chúng tôi biết) trên đường cho Inio Asano’s Sự hủy diệt Dededede của Dead Dead Demon’s, nhưng chúng tôi đã biết được người ta trông như thế nào nhờ một đoạn ngắn hoạt hình CG mới. Nhà sản xuất PC Mouse Computer đã liên kết với đạo diễn Kohta Morie (“Những ngày đói” của Cup Noodle Một miếng quảng cáo) để tưởng tượng manga như một anime, và kết quả là khá ấn tượng.

Sự hợp tác này đến vì Asano đã sử dụng thương hiệu máy tính DAIV của Mouse Computer trong nhiều năm. Xem những gì một Sự hủy diệt Dededede của Dead Dead Demon’s anime có thể trông giống như bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=B5Qh_UekuOk

Inio Asano’s Sự hủy diệt Dededede của Dead Dead Demon’s manga đã được chạy trong Shogakukan’s Big Comic Spirits tạp chí từ năm 2014 và đã được thu thập cho đến nay qua chín tập. VIZ Media xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản vẫn đang tìm cách chống lại mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, nhưng cho đến nay các loại vũ khí thông thường vẫn chưa phát huy tác dụng. Có lẽ đã đến lúc thử một thứ gì đó độc đáo. Trong khi đó, Kadode Koyama và người bạn thân nhất của cô lại say mê theo dõi chuyển động của người ngoài hành tinh trên mạng xã hội và không mấy hăng hái ôn thi vào đại học. Khi tận thế hiển hiện trên đầu, bạn học cách thực hiện từng bước một.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *