• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Temple Sẽ Có Anime Trong Năm Nay – Animegrill

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Manga Temple hay TenPuru -No One Can Live on Loneliness của Kimitake Yoshioka sẽ được chuyển thể thành anime dưới dạng tuyển tập truyền hình vào năm nay, 2023. Đoạn giới thiệu và ảnh quảng cáo đầu tiên của tuyển tập đã được đăng trên internet và tài khoản Twitter của anime.

Video will-known cho thấy từng nhóm công nhân và dàn diễn viên lồng tiếng chính của dự án này sống động qua studio Gekkō.

Kazuomi Koga, đạo diễn của các anime như Kubo-san wa Mob hay Yurusanai và Rent-A-Girlfriend, sẽ chỉ đạo anime Temple này. Trong khi Masato Katsumata phụ trách chuyển thể các thiết kế nhân vật của Kimitake Yoshioka sang anime. Kịch bản được viết và sáng tác bởi Yōhei Kashii.

Trailer phim hoạt hình ngôi đềnTemple là một bộ truyện tranh độc đáo của Kimitake Yoshioka và họa sĩ truyện tranh Grand Blue. Đây là một bộ phim hài lãng mạn được đăng vào tháng 9 năm 2018 trên tạp chí Comic Days của Kodansha. Tác phẩm vẫn mở cho đến ngày nay với bảy tập biên soạn.

Tập thứ tám sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1. Với số lượng này, bộ truyện đã tích lũy được 1,2 triệu bản được phân bổ.

Akemitsu Akegami luôn được cha mình thông báo rằng “không ai có thể ở một mình,” nhưng anh đã quyết định. Rốt cuộc, cha anh đã không có ý định tốt nhất, và Akemitsu không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành kẻ ngốc đó. Nhưng một cuộc gặp gỡ mạo hiểm với một cô gái trẻ khiến anh có những suy nghĩ quá ô uế.

Anh quyết định làm điều mình nên làm: trở thành một tu sĩ Phật giáo và từ bỏ các phong tục trần tục. Nhưng ngôi đền mà anh ấy quyết định dấn thân vào… Nó có đầy phụ nữ không? Và người phụ nữ trẻ đó cũng ở đó? Một người đàn ông có thể làm gì? Một bộ phim hài lãng mạn mới của Kimitake Yoshioka, họa sĩ minh họa của bộ phim hài nổi tiếng thời đại học Grand Blue Dreaming.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *