• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Kingdoms of Ruin sẽ có anime trong năm nay

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Một anime truyền hình chuyển thể từ yoruhashi‘S Vương quốc của sự hủy hoại manga đã được công bố. Một minh họa kỷ niệm của yoruhashi và một hình ảnh đã được phát hành.

Keitarou Motonaga (Cô tự nhận mình là học trò của nhà thông thái) đang chỉ đạo bộ phim chuyển thể, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Các nhân viên được công bố khác bao gồm Takamitsu Kouno (Cô tự nhận mình là học trò của nhà thông thái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hiromi Katou (ID-0 nhà thiết kế nhân vật hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Miki Sakurai (Cô Gái Quỷ Bên Cạnh), Shuu Kanematsu (hợp âm động), và Hanae Nakamura (The Quintessential Quintuplets the Movie đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc. Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama là công ty sản xuất phim hoạt hình.

©2023 yoruhashi/Maggarden, Ủy ban Sản xuất Hametsu no Oukoku

Các diễn viên lồng tiếng chính của Vương quốc của sự hủy hoại Ishikawa Kaito như Adonis và Ăn chay Waki như Dorothy.

Thông báo về anime được đưa ra trước ngày phát hành ngày 3 tháng 2 của số tháng 3 năm 2023 của Mag Garden’s Monthly Comic Garden. Vương quốc của sự hủy hoại được đăng nhiều kỳ trong Số báo này sẽ có một bài viết về anime và các tính năng Vương quốc của sự hủy hoại trên trang bìa của nó.

Bộ truyện tranh giả tưởng đen tối bắt đầu vào năm 2019 và có bảy tập tankoubon tính đến tháng 9 năm 2022. Seven Seas Entertainment mô tả cốt truyện như sau:

Nhân loại từ lâu đã sống hòa hợp với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết. Không chịu khuất phục trước sự phẫn nộ và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi buộc phải chứng kiến ​​người thầy yêu quý của mình chết, Adonis, một học trò của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Đó là trận chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh giả tưởng mới ly kỳ này!


Nguồn: @hametsu_anime, Vương quốc của sự hủy hoại trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *