• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Doraemon sắp bước sang tuổi 50 và có anime mới để kỷ niệm

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Manga Doraemon sắp bước sang tuổi 50 và có anime mới để kỷ niệm

truyện tranh doraemon

Không phải ngày nào manga cũng tròn 50 tuổi, vì vậy mọi người đã sẵn sàng kỷ niệm 50 năm ngày Đôrêmon.

Theo Anime News Network, Đôrêmon anime sẽ kỷ niệm manga ra mắt trước nó với ba tập sẽ được phát sóng vào thứ Bảy tuần này.

Gen Hoshino, người hát trong bài hát mở đầu hiện tại cho Đôrêmon, sẽ là một phần của sự kiện bằng cách giới thiệu tập phim năm 1973 “Ultra Mixer.” Đó là niềm yêu thích của cá nhân anh ấy và tập phim sẽ được làm lại cho dịp này.

Cũng sẽ là nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp Chisako Takashima, nói về tập phim yêu thích của cô, “Dàn nhạc thay đổi tâm trạng”. Tập này sẽ không được làm lại vào thứ Bảy, nhưng sẽ có nhạc hòa tấu mới.

Tập thứ ba đang phát sẽ là hoàn toàn mới và dựa trên phần manga / phim truyện Chú khủng long của Nobita. Đó sẽ là một cách thú vị để ăn mừng Đôrêmonvà nếu mọi thứ không ở mức thấp do COVID, thì đây có thể là thời điểm thực sự tốt để ghé thăm bảo tàng Đôrêmonngười sáng tạo, Fujiko F. Fujio.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của tác phẩm Manga Art cho người mới bắt đầu bán chạy nhất với họa sĩ Melanie Westin, và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *