• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Dead Mount Death Play của Ryohgo Narita sẽ có TV Anime vào tháng 4 năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Có một bộ anime isekai mới sắp ra mắt và chúng ta cần nói về nó! Dead Mount Death Play nghe có vẻ là một cái tên khá nghiệt ngã nhưng anime chuyển thể từ manga giả tưởng đen tối sẽ được phát hành vào năm 2023 và rõ ràng, kỳ vọng từ bản phát hành này là khá cao! Square Enix đã công bố anime chuyển thể từ bộ truyện tranh được xuất bản lần đầu trên tạp chí của họ.

Dead Mount Death Play là một bộ truyện tranh của Ryohgo Narita bắt đầu được xuất bản trên tạp chí Young Gangan vào năm 2017. Người minh họa cho bộ truyện là Shinta Fujimoto. Bộ truyện tranh hiện đang được phát hành với 9 tập đã xuất bản, với Tập 10 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2022. Yen Press đang xuất bản phiên bản tiếng Anh của truyện tranh đồng thời với việc phát hành định kỳ tiếng Nhật.

Manga của bộ này được đánh giá 7,4/10 trên My Anime List!

Đoạn giới thiệu trò chơi tử thần trên núi chết

Cốt truyện Dead Mount Death là gì

Theo như anime isekai, cốt truyện thường xoay quanh một người nào đó trong thế giới loài người hiện đại chết và được tái sinh ở một thế giới khác với phép thuật và các yếu tố giả tưởng. Dead Mount Death Play ngồi theo cách khác. Theo bản tóm tắt chính thức của Yen Press, chúng ta bắt đầu với cuộc chiến sinh tử giữa anh hùng huyền thoại Máy nghiền tai họa và pháp sư gọi hồn mạnh mẽ được gọi là Thần xác sống. Khi trận chiến nổ ra, Thần xác chết hiểu rằng may mắn trong trận chiến không đứng về phía mình và chọn thử một chiến thuật cuối cùng có thể cứu anh ta – tái sinh!

Thay vì được sinh ra như một người bà con trong cùng một thế giới, Thần Corse lại thấy mình trong cơ thể của một cậu bé ở Shinjuku ngày nay! Polka Shinoyama vừa bị sát hại và Thần xác sống cuối cùng đã chiếm lấy cơ thể của anh ta. Cuộc tìm kiếm hòa bình của Thần xác sống đã thất bại ngay cả trong thế giới hiện đại khi những người sai trái bắt đầu quan tâm đến vật chủ và cuộc sống của anh ta. Sau khi tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình ở thế giới này, anh ấy từ chối để những người bạn mới và những người được chọn của mình bị tổn hại bởi bất cứ điều gì. Người cổ đại sẽ làm tất cả trong khả năng của mình để giữ hòa bình nhưng trong bao lâu?

Ngày phát hành anime Dead Mount Death Play là khi nào?

Thông báo chính thức của Square Enix vừa được đưa ra, xác nhận việc phát hành Dead Mount Death Play vào mùa xuân năm 2023. King Amusement Creative đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu cho anime thông báo phát hành vào tháng 4 năm 2023. Anime có khả năng sẽ phát hành trong một mùa duy nhất với 12-14 tập trong một quý của năm. Số tập chính xác của anime cùng với một số chi tiết vẫn chưa được xác nhận.

Cho rằng hiện tại có 9 tập truyện tranh đã được xuất bản, cũng có thể có Dead Mount Death Play Season 2!

Tôi có thể xem vở kịch Dead Mount Death ở đâu?

Các nền tảng phát trực tuyến dự kiến ​​sẽ tổ chức anime Dead Mount Death Play vẫn chưa được công bố. Crunchyroll, Hulu hoặc Netflix có thể phát trực tuyến bộ phim trong lịch anime mùa xuân năm 2023. Lịch phát sóng truyền hình của Dead Mount Death Play dự kiến ​​sẽ được công bố một tháng trước khi anime thực sự ra mắt. Nếu Crunchyroll phát trực tuyến anime, Dead Mount Death Play cũng có thể có bản phát hành Lồng tiếng Anh, thường là một vài tháng sau khi phát hành âm thanh tiếng Nhật.

Diễn viên và nhân viên của Dead Mount Death

Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi có ba diễn viên lồng tiếng đã được xác nhận cho vai diễn của họ:

  • Yuki Sakakihara trong vai Polka Shinoyama
  • Inori Minase trong vai Misaki Sakimiya
  • Yuuma Uchida vai Takumi Kuruya

Manabu Ono là đạo diễn của anime đồng thời là người giám sát kịch bản bổ sung cùng với Yukie Sugiwara và Yoriko Tomita. Takaharu Okuma là đạo diễn phụ và Hisashi Abe là nhà thiết kế nhân vật. GEEK TOYS được cho là đã tạo hoạt ảnh cho loạt phim. FMF là nhà soạn nhạc cho bộ truyện. Takayuki Yamaguchi là giám đốc âm thanh và HALF HP STUDIO đang làm công việc sản xuất âm thanh.

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Play Dead Mount Death

Q. Chơi Dead Mount Death có tốt không?

A. Dead Mount Death Play là một sê-ri giả tưởng đen tối isekai xoay quanh một pháp sư gọi hồn mạnh mẽ được tái sinh trong thế giới loài người. Bộ truyện được viết bởi tác giả của Baccano! và Durarara!! điều này làm tăng kỳ vọng từ loạt phim này rất nhiều. Bộ truyện tranh có một lượng khán giả khá trong danh sách anime của tôi và xếp hạng 7,4 / 10, được coi là tốt.

Mặc dù các tác phẩm trước đây của Ryohgo Narita thuộc thể loại khác, nhưng rất có thể Dead Mount Death Play sẽ là một bất ngờ xuất sắc trong lịch anime năm 2023 vốn đã có rất nhiều chương trình được mong đợi.

Q. Còn Dead Mount Death Chơi Manga thì sao?

A. Manga Dead Mount Death Play bắt đầu xuất bản khá gần đây vào năm 2017 và hiện có 9 tập đã xuất bản. Việc phát hành manga được lên kế hoạch sáu tháng một lần và phát hành vào ngày 25 tháng 4 và ngày 25 tháng 11 hàng năm. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Young Gangan của Square Enix và cũng được phân phối bởi Yen Press với bản dịch tiếng Anh. Dead Mount Death Play Chương 1 có sẵn trên trang web của Yen Press để mua kỹ thuật số!

Hãy theo dõi để cập nhật về Dead Mount Death Chơi và tất cả yêu thích của bạn danh hiệu. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bản anime hay nhất mùa thu 2022, những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả các tựa phim yêu thích của bạn trong mùa phim hoạt hình này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *