• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Chibi Maruko-chan nhận được cuốn sách mới đầu tiên sau 4 năm từ Trợ lý cũ – Tin tức

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Tập 18 gồm những câu chuyện Momoko Sakura ban đầu được tạo cho TV anime

Shueisha xuất bản tập sách tổng hợp thứ 18 của Momoko Sakura‘S Chibi Maruko-chan manga vào thứ ba. Bản phát hành là tập sách tổng hợp mới đầu tiên của manga trong bốn năm kể từ khi tập thứ 17 được xuất xưởng vào tháng 12 năm 2018. Trợ lý lâu năm của Sakura, Botan Kohagi và các trợ lý khác tại Sakura Production đã sản xuất tập mới.

Tập này chứa bảy chương mới và dựa trên những câu chuyện mà Sakura ban đầu đã tạo ra cho Chibi Maruko-chan phim hoạt hình truyền hình.

Tác giả của manga Momoko Sakura qua đời vì bệnh ung thư vú ở tuổi 53 vào tháng 8 năm 2018. Cô đăng manga nhiều kỳ trong Shueisha‘S ruy-băng tạp chí từ năm 1986 đến năm 1996. Bộ truyện tranh hài, kể về cuộc sống hàng ngày của một nữ sinh lớp ba, có khoảng 32 triệu bản in. Sakura đã tung ra phiên bản bốn bảng trên một tờ báo Nhật Bản vào năm 2007 và cô ấy đã kết thúc phiên bản đó vào năm 2011.

Các Chibi Maruko-chan manga đang có các chương mới được vẽ bởi Sakura Production, được biên chế bởi những trợ lý lâu năm của Sakura. Manga đang chạy không thường xuyên trong ruy-băng.

Bản gốc Chibi Maruko-chan manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình gần như liên tục là series anime truyền hình được xếp hạng thứ 3 sau Sazae-santhám tử Conan. (Chibi Maruko-chan phát sóng trên Fuji TV vào Chủ Nhật lúc 6:00 chiều, trước đó Sazae-san lúc 6:30 chiều) Bộ anime đầu tiên chạy từ năm 1990 đến năm 1992, và bộ thứ hai đang tiếp tục được công chiếu vào năm 1995.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *