• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mang Hoài niệm Shojo của thập niên 90/2000 với Eternal Shojo Café

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Mang Hoài niệm Shojo của thập niên 90/2000 với Eternal Shojo Café

Đã đến lúc để khắc ghi nỗi nhớ của bạn! Eternal Shojo Café đã ra mắt tại Shibuya, Tokyo để giới thiệu 5 bộ shojo từ những năm 90 và đầu những năm 2000.

Những bộ anime từ những năm 90 là Akazukin Chacha, Kodomo no Omocha (hay còn gọi là Kodocha), Nurse Angel Ririka SOSDải băng của Hime-chan. Tiêu đề cuối cùng, Trăng tròn o Sagashite, là từ đầu những năm 2000. Tất cả những bộ truyện này đều bắt đầu dưới dạng manga được xuất bản trong ruy-băng và sau đó nhận chuyển thể anime.

Tất nhiên, tất cả đồ ăn đều được phục vụ theo chủ đề, và thực khách có thể chọn một tấm thảm tại chỗ để mang về nhà. Họ có hai sự lựa chọn: một trong số tất cả các nhân vật chính ở kích thước bình thường của họ, và một với các nhân vật chính cộng với các nhân vật phụ, tất cả đều có kích thước chibi. Và bất kỳ loại đồ uống nào cũng đi kèm với một máy xay nhân vật miễn phí, với 17 loại.

Tìm kiếm các bữa ăn theo chủ đề, Akazukin Chacha cung cấp Cà ri Tự làm của Shiine, Sữa Dâu Công chúa Phép thuật và Đĩa tráng miệng Azukin Chacha.

Kodomo no Omocha có hai lựa chọn: Đồ uống Hạt dẻ sô cô la của Maro-chan, và Trứng tráng gạo của Sana và Hayama.

Dải băng của Hime-chan cũng có hai lựa chọn cho thực đơn của nó: Bánh kẹp thịt gà Maple Chicken Donut Sandwich của Pokota và Hime-chan và Tháp bánh donut của Pokota.

Nurse Angel Ririka SOS có Vaccine của Nurse Angel Ririka (là thức uống) và Ririka Life Flower Parfait.

Trăng tròn o Sagashite có nhiều lựa chọn hơn trong thực đơn: Bánh phô mai Rằm Rằm, Đồ uống Gelatin Giấm Đào của Meruko, Đồ uống Gelatin Giấm Táo của Takuto, và Ramen Hành lá của Takuto và Meruki.

Ngoài ra, còn có một cửa hàng nhỏ với quán cà phê, vì vậy bạn có thể mua đồ bổ trợ cho nhân vật, bao gồm túi tote, bùa và các tập tin rõ ràng.

Và trong khi nó được gọi là Eternal Shojo Café, nó sẽ không tồn tại vĩnh viễn. Trên thực tế, đó là một quán cà phê có thời gian giới hạn và sẽ chỉ hoạt động cho đến ngày 21 tháng 3. Sau đó, chúng tôi sẽ phải tìm những cách khác để kỷ niệm loạt phim shojo được yêu thích từ những năm 90 và 2000.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *