• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mang đồ ăn thức uống của Mỹ đến gần hơn với người Việt Nam

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Trong hai ngày 15 và 20 tháng 9 năm 2022, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA / FAS) phối hợp với MM Mega Market (MM) tổ chức khai mạc chương trình. “Khám phá hương vị Mỹ” tại trung tâm MM Thăng Long và MM An Phú để quảng bá đồ ăn và thức uống của Mỹ.

Ông Ralph Bean, Tham tán nông nghiệp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và ông Benjamin Petlock, Tùy viên nông nghiệp cấp cao tại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tham dự lễ khai mạc chuỗi hoạt động. Các hoạt động khuyến mãi trong hai tuần diễn ra tại 12 Trung tâm MM trên toàn quốc.

Sự kiện này là một phần của chiến dịch “United Tastes” do USDA / FAS giới thiệu vào năm 2021. Đây là một sáng kiến ​​tiếp thị được thiết kế cho thị trường Việt Nam nhằm quảng bá thực phẩm và đồ gia dụng. Thức uống của Hoa Kỳ cũng như kết nối, truyền tải thông tin và cảm hứng về văn hóa ẩm thực độc đáo, tinh tế của xứ sở cờ hoa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 15 – 28/9/2022, “Khám phá khẩu vị Mỹ” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực phẩm thuộc các nhóm rau củ quả, thịt bò, gà, hải sản, thực phẩm. Hộp, nước sốt, rượu vang và đồ uống không cồn từ các thương hiệu lớn của Mỹ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và thú vị như dùng thử sản phẩm, nhận quà từ nhãn hàng.

Đặc biệt, khi đến mua sắm tại hệ thống siêu thị MM vào các ngày cuối tuần, khách hàng còn được chiêm ngưỡng tài nấu nướng của các đầu bếp chuyên nghiệp của MM, thưởng thức những món ăn đậm đà tinh hoa ẩm thực Mỹ. từ chính những nguyên liệu nơi đây và đặc biệt là bỏ túi nhiều công thức mới lạ, vô cùng hấp dẫn.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương, hội thảo khách hàng với hơn 20 khách hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM cũng được diễn ra với những chia sẻ thú vị. hương vị món ăn cũng như công thức và thực đơn các món ngon của Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *