• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Management of Novice Alchemist Anime hé lộ đoạn giới thiệu đầu tiên trước khi công chiếu mùa thu

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Management of Novice Alchemist Anime hé lộ đoạn giới thiệu đầu tiên trước khi công chiếu mùa thu

quản lý nhà giả kim mới vào nghề

Đoạn giới thiệu đầu tiên đã đến cho Quản lý Nhà giả kim mới tập, một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên light novel giả tưởng của Mizuho Itsuki. Với bản xem trước, tin tức rằng bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 10 này, và bốn diễn viên chính đã được tiết lộ trong quá trình thực hiện.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Kanon Takao (Yui Saikawa trong Thám tử đã chết) trong vai Sarasa Feed, Hina Kino (Anya Simonyan trong.) Irina: Vũ trụ ma cà rồng) trong vai Lorea, Saori Onishi (Ais Wallenstein trong Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?) trong vai Iris Lotze và Nanaka Suwa (Kanan Matsuura trong Love Live! Ánh sáng mặt trời!!) trong vai Kate Starven.

Xem quảng cáo đầu tay và hình ảnh chính:

Anime đang được đạo diễn bởi Hiroshi Ikehata (Kiratto Pri-chan), với Shigeru Murakoshi (SAGA ĐẤT ZOMBIE) về thành phần bộ truyện và Yosuke Ito (Hensuki) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính của ENGI (Uzaki-chan muốn đi chơi!) sản xuất.

Các Quản lý Nhà giả kim mới tập cuốn tiểu thuyết lần đầu tiên ra mắt trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo của Nhật Bản Shousetsuka ni Narou vào tháng 11 năm 2018 và được đăng nhiều kỳ cho đến tháng 11 năm 2020. Năm tập đã được phát hành tại Nhật Bản và ấn bản in của nó có hình minh họa của Fuumi.

Tóm tắt:

Đối với một đứa trẻ mồ côi cô đơn, hầu như chỉ có một con đường sự nghiệp để thành công. Đó là để có được chứng chỉ quốc gia như một nhà giả kim. Sau khi tốt nghiệp Học viện Đào tạo Giả kim thuật Hoàng gia, nơi không đòi hỏi gì ngoài khả năng, Sarasa được chủ nhân của mình trao quyền cho một cửa hàng. Sau khi được người cố vấn hào phóng của mình đưa đi, Sarasa bắt đầu cuộc hành trình của mình, mơ về một cuộc sống hơi thanh lịch như một nhà giả kim, nhưng khi đến nơi, cô bị sốc khi thấy rằng vùng nông thôn thậm chí còn nông thôn hơn cô tưởng tượng. Tuy nhiên, ngay cả ở một nơi như vậy, bằng cách nào đó cô ấy phải quản lý một cửa hàng để kiếm sống.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *