• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Man Photobombed By Kid khi giả làm Yamcha Goes Viral

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Man Photobombed By Kid khi giả làm Yamcha Goes Viral

Một người đàn ông lướt qua @ Bodo_G3 trên Twitter đã phát hiện ra thứ mà anh ấy nghĩ là bức ảnh hoàn hảo: một vòng tròn thụt vào với các vết nứt nơi anh ấy có thể giả làm Yamcha. Trong bảy viên ngọc rôngcó một cảnh nổi tiếng ở phần đầu của bộ truyện mà Yamcha ở đó, theo cách nói của Dragon Ball Z rút gọn“Yamcha-ed.”

Người đàn ông cúi xuống vị trí Yamcha bị đánh đập, nhưng thứ gì đó khác đã làm mất đi vẻ ngoài của cảnh này, và nó không phải là thiếu một bộ áo liền quần màu cam. Một đứa trẻ đã ghép ảnh vào bức ảnh, và có vẻ như cậu ấy là người đã Yamcha-ed người đàn ông này.

Nhưng thay vì xóa bức ảnh, người đàn ông đã chia sẻ nó trên Twitter với thông điệp, “Có một vết lõm trên mặt đất, vì vậy khi tôi giả làm Yamcha, tôi đã có thể chụp một bức ảnh khiến tôi có vẻ như bị đánh bại bởi một đứa trẻ đã làm tôi say mê. “

Rất nhiều người đã thấy sự hài hước trong bài viết này và tính đến thời điểm bài viết này, nó đã nhận được gần 25.000 lượt retweet và hơn 170.000 lượt thích.

bảy viên ngọc rông là một trong những loạt phim hoạt hình và manga lớn nhất mọi thời đại. VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã đưa ra mô tả về tập đầu tiên:

“Son Goku là anh hùng vĩ đại nhất trên Trái đất. Năm năm sau khi đánh bại quỷ vương Piccolo, anh ấy đã trưởng thành và có một gia đình – anh ấy đã kết hôn và có một đứa con, Son Gohan. Nhưng lý do thực sự cho sức mạnh đáng kinh ngạc của Goku là gì? Một vị khách từ ngoài không gian đến mang theo tin tức khủng khiếp – Goku là người ngoài hành tinh, và vị khách, Raditz, là anh trai của Goku! Khi Raditz trở thành một kẻ giết người tàn nhẫn, Goku phải chiến đấu với người anh trai vô cùng mạnh mẽ của mình để cứu gia đình và toàn bộ nhân loại. Một liên minh đáng ngạc nhiên có thể là hy vọng cuối cùng của Trái đất: Goku sẽ hợp tác với kẻ thù cũ của mình là Piccolo… những kẻ thù không đội trời chung để cứu thế giới! ”

Nguồn: nho nhật bản

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *