• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Màn hình anime Ao no Orchestra lượt truy cập vào mùa xuân năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Màn hình anime Ao no Orchestra lượt truy cập vào mùa xuân năm 2023

Màn hình Anime Ai no Orchestra Hits vào mùa xuân năm 2023Trở lại vào tháng 4, chúng tôi được biết rằng manga Tại dàn nhạc (Các Blue Orchestra) sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Bây giờ chúng ta biết khi nào: mùa xuân năm 2023.

Chúng ta cũng đã xem hình ảnh đầu tiên của bộ truyện, cho thấy nhân vật chính Hajime Aono đang chơi đàn vĩ cầm của anh ấy.

Bộ phim sẽ được giám sát và sản xuất bởi Jun Sakata, người đã làm điều tương tự cho Đến vĩnh cửu của bạn. Nó sẽ được phát sóng trên đài truyền hình công cộng NHK.

Truyện tranh Tại dàn nhạc được viết bởi Makoto Akui, và bắt đầu viết lại vào năm 2017. Hiện đã có 10 tập. Akui cũng được biết đến với bộ phim chuyển thể từ manga Bài ca của trái tim.

Đây là cách Elex Media mô tả manga:

Vào mùa thu năm thứ ba và năm cuối cấp hai, Hajime Aono, một thần đồng violin, đã ngừng chơi violin vì lý do cá nhân của mình. Nhưng cũng chính năm đó anh quen một cô gái kể về trường cấp 3 có dàn nhạc danh giá. Đột nhiên, các bánh răng trong chiếc đồng hồ của cuộc đời Aono lại bắt đầu quay. Đây là câu chuyện của một bộ phim thanh xuân mang đến sự đồng điệu giữa âm nhạc và trái tim!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *