• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Màn chơi Spirited Away tạm thời bị tắt sau khi nữ diễn viên nhận được COVID

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Màn chơi Spirited Away tạm thời bị tắt sau khi nữ diễn viên nhận được COVID

Mọi người đã có được chỗ ngồi cho Vùng đất linh hồn chơi tại nhà hát Misono-za ở Nagoya khi được thông báo rằng buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ. Romi Park, người đóng vai Yubaba và Zeniba trong các buổi biểu diễn thay thế, đã được chẩn đoán mắc bệnh COVID.

Park cho biết cô ấy đã sử dụng các biện pháp phòng ngừa, nhưng cô ấy vẫn bị nhiễm vi-rút. Cô gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ trực tuyến, những người đã thất vọng vì bỏ lỡ vở kịch. Đầu năm nay vở kịch đã bị gián đoạn khi Kanna Hashimoto, một trong những nữ diễn viên đóng vai Chihiro, cũng mắc phải COVID.

Các suất diễn cuối tuần qua đều bị tạm hoãn. Hôm nay cũng sẽ không có buổi biểu diễn nào, nhưng có thể là ngày mai, thứ Ba, các buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lại. Vở kịch sẽ đi vòng quanh Nhật Bản và ở Nagoya cho đến ngày 4 tháng 7.

Cùng với việc là một nữ diễn viên sân khấu, Park còn là một nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với tài năng của Fullmetal Alchemist, Attack on Titan, Naruto, Kill la Kill,Digimon Adventure 02trong số những người khác.

Mari Natsuki sẽ đóng vai Yubaba và Zeniba khi không có Park, và cô ấy là nữ diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật này trong bộ phim gốc. Nhưng các diễn viên có xu hướng đi chơi với nhau để chuẩn bị, và thay vì để Natsuki đảm nhận, vở kịch đã bị hủy hoàn toàn trong trường hợp những người khác đã bị nhiễm bệnh nhưng chưa được chẩn đoán.

Bản gốc Vùng đất linh hồn phim là một trong những phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại, và GKIDS đã đưa ra mô tả này:

“Chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm® cho Phim hoạt hình hay nhất, cuộc phiêu lưu giả tưởng kỳ thú của Hayao Miyazaki là một kiệt tác chói sáng của một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất trong lịch sử phim hoạt hình.

Gia đình của Chihiro đang chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng khi họ dừng lại trên đường khám phá một ngôi làng bị bỏ hoang, cha mẹ của cô đã trải qua một sự biến đổi bí ẩn và Chihiro bị đưa vào một thế giới của những linh hồn tuyệt vời do phù thủy Yubaba cai trị. Được đưa vào làm việc trong một nhà tắm ma thuật dành cho các linh hồn và ác quỷ, Chihiro phải vận dụng hết trí thông minh của mình để sống sót ở nơi mới lạ này, tìm cách giải thoát cho cha mẹ và trở về thế giới bình thường. Ngập tràn những sinh vật giàu trí tưởng tượng và cách kể chuyện ly kỳ, Vùng đất linh hồn đã trở thành một bộ phim ăn khách trên toàn thế giới, và là một trong những bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại. ”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *