• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mamoru Oshii Anime VLADLOVE tiết lộ hình ảnh và câu chuyện

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Mamoru Oshii Anime VLADLOVE tiết lộ hình ảnh và câu chuyện

vladlove

Trở lại vào tháng 6, các kế hoạch đã được tiết lộ cho dự án anime mới nhất từ ​​anime vĩ đại Mamoru Oshii, của Ma trong vỏ danh tiếng và nhiều hơn nữa. Dự án đó được công bố là phim hài về ma cà rồng VLADLOVAvà một bản cập nhật mới ở đây để giới thiệu tóm tắt câu chuyện chính thức và trực quan mới.

Bộ phim dài 12 tập ban đầu dự kiến ​​hoàn thành vào mùa xuân năm nay, nhưng sau đó đã bị lùi lại vào mùa thu năm 2020. Oshii đang làm tổng đạo diễn kiêm biên kịch cùng với đạo diễn Junji Nishimura, người trước đây đã làm việc với Oshii trên Urusei Yatsura. Kenji Kawai là nhạc nền của bộ truyện và bạn có thể thấy ba nhân vật chính trong hình ảnh quan trọng ở trên.

Đây là cách câu chuyện đang gây chấn động cho đến nay:

Mitsugu Bamba là một nữ sinh trung học tìm thấy ý nghĩa của việc hiến máu. Cô thường xuyên đến ngân hàng máu để hiến máu, mặc dù bị y tá đối xử thô bạo. Một ngày nọ, cô gặp một cô gái xinh đẹp giống như cô ấy đến từ nước ngoài tại ngân hàng máu. Cô gái xanh xao trông như sắp ngất đi bất cứ lúc nào, nhưng sau đó, cô ấy bắt đầu phá hủy ngân hàng máu. Cô gái bất tỉnh và Mitsugu đưa cô ấy về nhà…

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *