• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Makoto Shinkai sẽ tham dự buổi chiếu sớm “Suzume” vào tháng tới • Anime UK News

ByBich Ngoc

Feb 14, 2023
Rate this post

suzumebộ phim mới nhất của đạo diễn anime nổi tiếng Makoto Shinkai, sẽ không được phát hành tại các rạp chiếu phim cho đến ngày 14 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, Crunchyroll hôm nay đã thông báo rằng những người hâm mộ muốn trải nghiệm Tên của bạn câu chuyện mới nhất của người sáng tạo sớm hơn một chút sẽ có một phần thưởng rất đặc biệt – một buổi chiếu xem trước đặc biệt với sự tham dự của chính Makoto Shinkai!

Buổi chiếu đặc biệt này sẽ diễn ra vào thứ tư ngày 1 tháng 3 tại BFI Southbank tại Luân Đôn. Vé được bán từ thứ Tư ngày 15 tháng 2 lúc 16:00 cho công chúng, với Nhà vô địch & Người bảo trợ BFI và Thành viên có quyền truy cập sớm từ 11:30 sáng và 12:30 chiều tương ứng. Vé có giá £18 cho người lớn và £14 cho các khoản giảm giá, với Tư cách thành viên BFI được giảm giá độc quyền cho các mức giá đó.

Crunchyroll mô tả câu chuyện về suzume như sau:

Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—

Khi bầu trời chuyển sang màu đỏ và trái đất rung chuyển, Nhật Bản đứng trên bờ vực của thảm họa. Nhưng một thiếu niên đầy quyết tâm, Suzume, bắt đầu thực hiện sứ mệnh cứu lấy đất nước của mình. Có thể nhìn thấy các thế lực siêu nhiên mà những người khác không thể, cô ấy có nhiệm vụ đóng những cánh cửa bí ẩn đang gieo rắc sự hỗn loạn trên khắp vùng đất. Một cuộc hành trình đầy nguy hiểm đang chờ đợi khi số phận của đất nước đặt lên vai cô.

suzume là phim điện ảnh thứ bảy của Makoto Shinkai, người đã đạt được thành công quốc tế với việc phát hành bộ phim khoa học viễn tưởng lãng mạn năm 2016 phá kỷ lục Tên của bạn. Shinkai nối tiếp thành công của Tên của bạn với việc phát hành Thời tiết với bạn vào năm 2019. Anime Limited đã phát hành trước đó Tên của bạnThời tiết với bạn trong rạp chiếu phim và trên video gia đình.

suzume sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim trên khắp Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *