• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Made in Abyss Season 2 tiết lộ kế hoạch công chiếu vào tháng 7 năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Made in Abyss Season 2 tiết lộ kế hoạch công chiếu vào tháng 7 năm 2022

made in abyss season 2

Đã chờ đợi rất lâu, nhưng mùa thứ hai của Made in Abyss anime gần như đến với chúng ta. Dựa trên manga của Akihito Tsukushi, cuộc phiêu lưu tiếp tục của Riko, Reg và các diễn viên còn lại sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 7 này, và một hình ảnh mới sẽ có mặt Nanachi.

Phần thứ hai có tiêu đề Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt, và Sentai Filmworks đã công bố giấy phép trước đó. Hãy xem hình ảnh bên dưới và đọc tiếp nhận xét từ dàn diễn viên lồng tiếng chính.

Riko’s Miyu Tomita:

Tôi tin rằng bạn sẽ có thể thấy Riko và những người bạn của cô ấy trưởng thành hơn sau mùa đầu tiên và bộ phim. Với nhiều nhân vật mới, nó trở nên sinh động hơn, và tôi được các tiền bối truyền cảm hứng để thực hiện trong mỗi tập phim. Tôi rất háo hức và đồng thời rất mong chờ mùa giải mới! Tôi hy vọng tất cả các bạn đang mong chờ nó!

Reg’s Maria Ise:

Cuối cùng, cuộc phiêu lưu đến tầng thứ sáu của Abyss, Golden City, sắp bắt đầu! Và tôi rất vui mừng! Reg và những người bạn của anh ấy đã vượt qua nhiều nghịch cảnh trong quá khứ… chỉ lần này thôi… Tôi không thể đoán trước được nó sẽ kết thúc như thế nào. Tôi sẽ đóng vai của mình bằng cả trái tim và sự chân thành!

Shiori Izawa của Nanachi:

Xin chúc mừng tất cả người hâm mộ Abyss trên toàn thế giới! Đây là mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của bộ phim truyền hình! Tôi không thể không chúc mừng bạn! (cười) Tôi cũng rất vui khi có thể trở lại cùng Nanachi để tiếp tục cuộc phiêu lưu của chúng tôi. Câu chuyện sẽ đi vào một vực thẳm dày hơn và sâu hơn với những nhân vật mới. Hãy cẩn thận với tải tăng cao và theo dõi chúng tôi đến cuối cùng!

Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên từ tháng 11:

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *