• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Maaya Sakamoto để thực hiện Ascendance of a Bookworm Season 3 ED

ByBich Ngoc

Jan 17, 2023
Rate this post

Maaya Sakamoto để thực hiện Ascendance of a Bookworm Season 3 ED

sự lên ngôi của một con mọt sách

Mùa thứ ba được mong đợi của Sự thăng hoa của một con mọt sách anime sẽ khởi chiếu vào tháng 4 này, và bây giờ chúng ta đã biết ai sẽ là người biểu diễn chủ đề kết thúc. Ca sĩ và diễn viên lồng tiếng cho ca khúc chủ đề anime thường xuyên Maaya Sakamoto đang chuẩn bị cho ED, sẽ kết thúc các tập theo giai điệu của “Kotoba ni Dekinai” (“Thật khó giải thích”).

Đây là những gì Sakamoto phải nói về cơ hội:

“Bài hát này chứa đầy cảm xúc của lòng biết ơn đối với những con người và địa điểm không thể thay thế, và những cảm xúc truyền cảm hứng cho bạn khi bạn nản lòng. Theo nghĩa đó, đó là một bài hát buồn nhưng cũng là một bài hát cho phép bạn tích cực tiến về phía trước. ”

Trailer được phát hành trước đó:

Các Sự thăng hoa của một con mọt sách Anime truyền hình đã được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó phát sóng và Sentai Filmworks đang sẵn sàng phát hành hai mùa đầu tiên trên Blu-ray chỉ trong vài ngày tới. Đây là tóm tắt chính thức:

Đây là cách Sentai mô tả phần đầu tiên:

Khi một cô gái trẻ ốm yếu đột nhiên bị ám ảnh với việc phát minh ra những thứ mới, gia đình và bạn bè của cô ấy đều cảm thấy khó hiểu. “Điều gì đã xâm nhập vào Myne?” họ tự hỏi, không bao giờ mơ rằng câu trả lời không phải là “Cái gì” mà là “Ai”: Urano Motosu, một thủ thư tập sự yêu sách đã chết trong một trận động đất ở Tokyo, người bằng cách nào đó đã tìm thấy chính mình trong cơ thể của Myne! Và vì thế giới của Myne vẫn còn trong giai đoạn trung cổ, nơi sách chỉ có thể được sở hữu bởi giới thượng lưu, Myne mới dự định sẽ làm mọi cách để mang những cuốn sách yêu quý của mình đến với đông đảo công chúng trong thời gian cô ấy đã rời đi. Thật không may, điều đó có thể không dài lắm, vì cơ thể của Myne vẫn đang suy yếu, và cô ấy có thể chỉ còn một thời gian ngắn nữa để đạt được những mục tiêu cao cả của mình!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *