• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước tiết lộ ngày công chiếu

ByBich Ngoc

Feb 15, 2023
Rate this post

Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước anime chuyển thể sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 4 tại Nhật Bản. Ngoài ngày ra mắt, có tiết lộ rằng bộ phim sẽ có một buổi chiếu trước vào ngày 18 tháng 3 tại United Cinema Aqua City Odaiba.

Hình ảnh Ngày lễ tình nhân cũng được phát hành.

Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước dựa trên webtoon được viết bởi cây sữa và minh họa bằng Cá voi. Webtoon được phát hành trên trang web Piccoma từ năm 2018 đến năm 2021. Tập tankoubon thứ tám của nó, được xuất bản dưới nhãn hiệu Flos Comic của Kadokawa, được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Webtoon hiện có bằng tiếng Anh trên Tappytoon và từ Yen Press (như Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước). Yen Press mô tả tiền đề là:

Eunha Park nghĩ rằng mình đang có một cơ hội khác trong đời khi tỉnh dậy trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết. Vấn đề duy nhất? Raeliana McMillan, nhân vật mà cô được tái sinh, định mệnh bị giết bởi chồng chưa cưới của cô! Vì sự sống còn của mình, cô ấy nảy ra một ý tưởng – kết hôn giả với một người đàn ông quyền lực hơn chú rể tương lai của cô ấy. Nhưng khi sự bảo vệ đó xuất hiện dưới hình dạng của Noah Wynknight, công tước với nụ cười ấm áp và trái tim lạnh lùng, Raeliana nhận ra rằng cô ấy có thể hơi quá tay…Cô ấy sẽ hối hận về kế hoạch này, phải không?

Junichi Yamamoto (Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải tình nhân,Cửa hàng áo giáp dành cho quý bà & quý ông) làm giám đốc, Mitsutaka Hirota (Bibliophile Princess, Rent-A-Girlfriend) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hashimoto Haruna (Học viện anh hùng của tôi Phần 6 Tập 5, 10, 14 hỗ trợ thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kato Kenji (triệu hồi sư đen) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và chieko hibi (Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc đời tôi đã tạo ra nó) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yuzuru Funakoshi (Em gái tôi, nhà văn của tôi) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Keiji Inai (Kẻ lạc loài của Học viện Quỷ vương, Gia sư Hoàng gia) với tư cách là nhà soạn nhạc. đồ họa cơn bão phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yume Miyamoto Raeliana McMillan/Rinko Hanasaki (Video âm nhạc chính thức) Umehara Yuuichirou trong vai Nô-ê Voltaire Wynknight, Shuuichirou Umeda trong vai Adam Taylor, Toki Shunichi trong vai Keith Westernberg, Ishida Akira trong vai Heika Demint, Tomokazu Sugita như Justin Shamal Yumika Yano như Vivian Shamal, và Junichi Suwabe Siatrich Newreal Chamos.

Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước ban đầu là một tiểu thuyết web trên KakaoPage bắt đầu vào năm 2016, với ba tập chính và một tập phụ được xuất bản vào năm 2018. Phiên bản tiếng Hàn của webtoon bắt đầu vào năm 2017 và cũng được xuất bản trên KakaoPage. Một trò chơi điện tử được phát hành trên Steam vào năm 2021.


Nguồn: Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước trang web, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *