• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lupin The thứ ba phần 6 lồng tiếng Anh để phát trực tuyến trên HIDIVE

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Lupin The thứ ba phần 6 lồng tiếng Anh để phát trực tuyến trên HIDIVE

lupin phần ba phần 6

Người hâm mộ Lupin sẽ sớm có một cách mới để xem mục mới nhất trong loạt phim dài tập. HIDIVE đã công bố kế hoạch phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho Lupin phần ba phần 6và bạn sẽ có thể xem khi phiên bản lồng tiếng được phát hành trên dịch vụ vào ngày 18 tháng 4 lúc 2:30 sáng theo Giờ Thái Bình Dương.

Trước đó, bản lồng tiếng Anh sẽ đến với kênh Toonami của Adult Swim vào thứ Bảy tuần này, ngày 16 tháng 4 lúc 1:30 sáng. Sentai Filmworks có kế hoạch đưa loạt phim này lên video gia đình vào một ngày sau đó.

Eiji SuganumaBản giao hưởng Mashiroiro: Màu của những người đang yêu) đạo diễn anime, với Phần 5Takahiro Okura về sáng tác bộ truyện và Hirotaka Marufuji về thiết kế nhân vật cho mùa kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt bộ phim chuyển thể anime đầu tiên năm 1971.

Tóm tắt:

Quý ông đạo chích Lupin III đã trở lại và sẵn sàng cho lần mở màn tiếp theo của mình— trừ khi nhân vật huyền thoại Sherlock Holmes, có bất cứ điều gì để nói về điều đó! Khi đối tác lâu năm của Holmes, bác sĩ Watson, bị sát hại, không ai khác ngoài Lupin đứng đầu danh sách tình nghi. Với việc Holmes nhanh chóng kết thúc, Lupin phải chứng minh sự vô tội của mình và đưa một tổ chức bóng tối tên là The Raven theo gót nếu anh ta muốn sống để đánh cắp một ngày khác.

Bạn có thể kiểm tra các vùng lãnh thổ tại bài đăng thông báo HIDIVE chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *