• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lucifer and the Biscuit Hammer tiết lộ lịch trình hai sân

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Lucifer and the Biscuit Hammer tiết lộ lịch trình hai sân

lucifer và cái búa bánh quy

Nếu bạn đã xem các tập mới của Lucifer and the Biscuit Hammer khi chúng phát sóng, bạn cũng sẽ có cơ hội làm điều đó trong suốt mùa Thu 2022. Theo thông tin cập nhật mới nhất, bộ phim được thiết lập cho một cuộc chạy hai triều, sẽ có tất cả 24 tập được phát sóng liên tục trong suốt mùa hè và mùa thu.

Như đã đưa tin trước đó, bộ truyện sẽ chuyển thể toàn bộ câu chuyện của manga của Satoshi Mizukami. Trước phiên tòa thứ hai, một tập tổng hợp sẽ phát sóng sẽ không được tính là một phần của tổng số 24 tập.

Các Lucifer and the Biscuit Hammer anime hiện đang chiếu trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Một ngày nọ, sinh viên đại học không nổi bật Yuuhi Amamiya gặp một con thằn lằn biết nói, người yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta để cứu Trái đất khỏi một cuộc khủng hoảng. Trước khi anh ta có thể từ chối, Yuuhi bị biến thành thành viên của Hiệp sĩ Quái vật và được trao một chiếc nhẫn mang lại cho anh ta sức mạnh tâm linh “kiểm soát miền”. Sau đó anh ta ngay lập tức bị tấn công bởi một kẻ thù! Nhưng khi tất cả dường như đã mất, anh ấy được cứu bởi cô gái bên cạnh, Samidare.

Nhưng hóa ra Samidare không thực sự là một vị cứu tinh của bất kỳ loại nào… cô ấy thực sự là một chúa quỷ muốn chinh phục Trái đất! Bị thu hút bởi sức mạnh phi lý và sự quyến rũ độc ác của mình, Yuuhi trở thành người hầu tận tụy của cô và hành động để hỗ trợ những âm mưu độc ác của cô.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *