• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lucifer and the Biscuit Hammer chia sẻ ra mắt vào tháng 7, danh sách diễn viên và hình ảnh

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Lucifer and the Biscuit Hammer chia sẻ ra mắt vào tháng 7, danh sách diễn viên và hình ảnh

lucifer và búa bánh quy

Chuyển thể anime của Lucifer and the Biscuit Hammer (Hoshi no Samidare trong bản gốc tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào tháng 7 này. Buổi phát trực tiếp thông báo điều này cũng đã chia sẻ một hình ảnh mới và cho chúng tôi biết thêm về dàn diễn viên.

MAO đóng vai Anima, Tatsumaru Tachibana đóng vai Animus, Shuuhei Iwase vào vai Hangetsu Shinonome, Gen Sato đóng vai Mikazuki Shinonome, Tetsu Inada đóng vai Sōichirō Nagumo, Aya Suzaki đóng vai Yayoi Hakudō, Yoshitsugu Matsuoka đóng vai Hyō Shimaki, Shunichi Tokrose đóng vai Hanako Kusrano Tokrose , Chihaya Yoshitake đóng Subaru Hoshikawa, Moeha Nochimoto đóng Yuimachi Tsukishiro, Mutsumi Tamura đóng Taiyō Akane, Kazuhiro Yamaji đóng Inachika Akitani, Shōya Ishige đóng ludo Shubarie, Atsuko Tanaka đóng Muu, Kentarō Kumagai đóng vai Dance Dark, Hyousei đóng vai Shea Moon Coo Ritter, Kazutomi Yamamoto đóng vai Lance Lumiere, Ruriko Aoki đóng vai Kil Zonne, Mitsuo Iwata đóng vai Lee Soleil, Katsuji Mori đóng vai Ron Yue, Manabu Muraji đóng vai Loki Helios, và Tetsuei Sumiya đóng vai Zan Amaru.

Trước đó, chúng ta đã được biết rằng Junya Enoki đóng vai Yuuhi Amamiya, Naomi Ōzora đóng vai Samidare Asahina, Kenjiro Tsuda đóng vai Noi Crezant và Azusa Tadokoro đóng vai Hisame Asahina.

Công lao cho việc sáng tác bộ truyện thuộc về tác giả của manga, Satoshi Mizukami, cũng như Yūichirō Momose. Manga bắt đầu vào năm 2005 và đã phát hành được 5 năm. Chuyển thể anime đang được đạo diễn bởi Nobuaki Nakanishi, người trước đây đã từng làm việc Koihime Musō, Mahōjin Guru GuruKasimasi – Girl Meets Girl.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về manga gốc:

“Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường… cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt, cộng với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã được cứu vào thời gian bởi Cô gái bên cạnh, Samidare, người đang lên kế hoạch… Những thứ gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.