• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love of Kill phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Love of Kill phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

Chuyển thể anime của Love of Kill (gọi là Koroshi Ai trong bản gốc tiếng Nhật) sẽ đến vào tháng Giêng này. Kadokawa đã bỏ một đoạn giới thiệu dài gần hai phút và có phụ đề tiếng Anh, vì vậy bạn không cần phải nói tiếng Nhật để biết chuyện gì đang xảy ra.

Đoạn trailer cũng cung cấp thêm thông tin về dàn diễn viên và đoàn làm phim. Bây giờ chúng ta biết rằng — ngoài Saori Ōnishi đóng vai Cheateau Dankworth và Hiro Shimono đóng vai Son Ryang-ha — Kenyuu Horiuchi đóng vai Euripedes Ritzland, Kōhei Amasaki đóng vai Jim, Tomoaki Maeno đóng vai Hou và Houchu Ohtsuka đóng vai Donny.

Anime đang được đạo diễn bởi Hideaki Oba tại Platinum Vision. Nhiệm vụ vừa viết vừa giám sát kịch bản loạt phim thuộc về Ayumu Hisao của Kono Oto Tomare !: Âm thanh của cuộc sống. Thiết kế nhân vật thuộc về Youko Satou của Chó & Kéo7 PHIẾU. Âm nhạc được sáng tác bởi Kei Yoshikawa, người trước đây đã làm việc trên Mobile Suit Gundam AGESaiKano: Another Love Song. Âm nhạc đang được thực hiện tại Toy’s Factory, công ty hợp tác với MIRACLE BUS về việc này. Bài hát chủ đề mở đầu “Midnight Dancer” do Toshiki Masuda thể hiện và bài hát chủ đề kết thúc “Thời kỳ Makoto” do Aika Kobayashi thể hiện.

Anime sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 11 tại Anime NYC, và khi chính thức ra mắt vào tháng 1, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến cho khán giả Mỹ.

Bộ truyện tranh gốc của Fe ra mắt vào năm 2015 tại Comic Gene hàng tháng. Yen Press kể từ đó đã cấp phép cho bộ truyện và đang phát hành nó bằng tiếng Anh. Họ đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Cô ấy là một tay sát thủ chuyên nghiệp. Và anh ấy… cũng là một tay sát thủ chuyên nghiệp. Và cô ấy là mục tiêu của anh ấy. Bị mắc kẹt trong một trò chơi mèo vờn chuột chết người, cô ấy sẽ ngã trước… hay anh ấy? ”

Sau khi xem đoạn trailer có phụ đề tiếng Anh, bạn có mong chờ xem anime khi nó ra mắt không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *