• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love Me, Love Me Not Anime Film đã có ngày mới ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Love Me, Love Me Not Anime Film đã có ngày mới ở Nhật Bản

yêu tôi, không yêu tôi

Yêu tôi, yêu tôi không là một bộ phim hoạt hình sắp tới dựa trên manga lãng mạn shoujo của Io Sakisaka (Ao Haru Ride), và ban đầu nó được thiết lập để khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 5. Rõ ràng COVID-19 đã cản trở những kế hoạch đó, nhưng bây giờ bộ phim đã có ngày 18 tháng 9 năm 2020 mới với các rạp chiếu ở Nhật Bản.

Một đoạn giới thiệu mới ở đây để phản ánh sự thay đổi ngày:

Đây là những gì tác giả manga Io Sakisaka nói về thông báo này, thông qua Crunchyroll:

“Tôi thực sự rất vui khi có thể thông báo ngày phát hành mới cho các bạn như thế này. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người vẫn còn bối rối bởi sự lạ lùng rằng những gì họ từng nghĩ là cuộc sống hàng ngày không còn như vậy nữa. Đó là lý do tại sao các nhân vật trong bộ phim này, những người cảm thấy bất tiện bởi một số giới hạn nhưng cũng có lòng trắc ẩn với người khác và tìm kiếm những gì họ có thể làm trong giới hạn đó, đã trở thành thứ mà chúng tôi muốn bạn thấy. Tôi hy vọng bộ phim này sẽ đến được với nhiều người ”.

Một thông điệp từ đạo diễn Toshimasa Kuroyanagi:

“Có một ánh sáng mà chúng ta có thể nắm bắt được bởi vì chúng ta đã vật lộn qua sự hỗn loạn. Trong một tình huống mà các nhân viên không thể gặp gỡ nhau đúng nghĩa, mỗi người chúng tôi đã cố gắng hết sức ở vị trí của mình cho đến phút cuối cùng, và cuối cùng chúng tôi đã có thể hoàn thành bộ phim này. Một lần nữa, tôi vô cùng biết ơn vì sự quý giá của các nhân viên của tôi và thực tế là chúng tôi đã có thể chiếu bộ phim này tại rạp. Tôi sẽ rất vui nếu tất cả những ai đã mong chờ bộ phim này được phát hành sẽ thích xem Yuna, Akari và các nhân vật khác trên màn ảnh. “

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *