• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love Live! Siêu sao !! Sự kiện trực tiếp mùa 2 bị hủy sau khi các thành viên gặp tai nạn ô tô

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Love Live! Siêu sao !! Sự kiện trực tiếp mùa 2 bị hủy sau khi các thành viên gặp tai nạn ô tô

tình yêu sống!  siêu sao !!

Mùa thứ hai của Love Live! Siêu sao !! anime sẽ không khởi chiếu cho đến ngày 17 tháng 7, nhưng trước đó đã có những chương trình đặc biệt được phát trực tiếp trước khi phát sóng đã được lên kế hoạch. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi, bởi vì ba thành viên của nhóm nhạc thần tượng Liella! đã liên quan đến một tai nạn xe hơi.

Rất may, các thành viên được đề cập – bao gồm các diễn viên lồng tiếng Sayuri Date (Kanon Shibuya), Liyuu (Tang Keke) và Naomi Payton (Sumire Heanna) – chỉ bị thương nhẹ như bầm tím. Tai nạn xảy ra khi họ đang đi taxi, và mặc dù họ đã nhận được sự chăm sóc cần thiết nhưng họ vẫn quyết định tạm dừng một số hoạt động của mình. Điều này bao gồm việc hủy bỏ Love Live! Siêu sao !! phát sóng trực tiếp.

Để lấp đầy khoảng trống, kênh YouTube chính thức sẽ phát hành tất cả 12 tập của phần đầu tiên cùng với đoạn giới thiệu mới cho phần hai vào ngày 9 tháng 7. Ngày công chiếu ngày 17 tháng 7 của phần hai không bị ảnh hưởng.

Đây là cách Crunchyroll tóm tắt câu chuyện của phần đầu tiên:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói đến, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không!

Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”.

-Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó!

Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *