• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love Live! Phim Crayon Shin-chan của đạo diễn ra mắt ở vị trí số 1 tại Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Love Live! Phim Crayon Shin-chan của đạo diễn ra mắt ở vị trí số 1 tại Nhật Bản

tình yêu sống!  giám đốc

Ngày 28 Bút chì Shin chan bộ phim đã ra mắt lần đầu tiên tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào cuối tuần vừa qua và bộ phim này đã Love Live! đạo diễn Takahiko Kyogoku đứng đầu. Tiêu đề Crayon Shin-chan: Sụp đổ! Vương quốc Rakuga và Hầu hết bốn anh hùngbộ phim đã được đánh giá là có một mở màn vững chắc, đứng ở vị trí số một trong tuần đầu tiên công chiếu tại phòng vé.

Mới nhất từ Love Live! đạo diễn ban đầu dự kiến ​​sẽ công chiếu vào ngày 24 tháng 4, nhưng — giống như thám tử Conan phim và nhiều phim khác — bị trì hoãn do các biện pháp phòng ngừa COVID-19 được áp dụng. Sau khi khởi chiếu vào ngày 11 tháng 9, bộ phim đã thu về 289 triệu yên trong ba ngày đầu tiên công chiếu, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất cuối tuần.

Trong các hoạt động phòng vé khác, Bài hát Fate / stay night: Heaven’s Feel iii.spring tụt xuống thứ chín trong tuần thứ năm, bản chuyển thể live-action từ manga BL của Setona Mizushiro Những con chuột có góc mơ ước về pho mát ra mắt lúc không. 5, và chuyển thể live-action của Hiroyuki Nishimori Kyo Kara Ore Wa !! manga đã vượt mốc năm tỷ yên sau 56 ngày ra rạp. Bộ phim đó hiện là bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé Nhật Bản năm 2020, thậm chí còn vượt qua tác phẩm đoạt giải Oscar của Bong Joon-ho Ký sinh trùng.

Đây là đoạn giới thiệu mới nhất Shin-chan đi chơi:

Nguồn: Eiga.com qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *