• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! và Hatsune Miku tung ra Teaser cho bài hát kết hợp của họ

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! và Hatsune Miku tung ra Teaser cho bài hát kết hợp của họ

Nếu bạn yêu Love Live! Ánh sáng mặt trời!! và Hatsune Miku, bạn có lý do để hạnh phúc! Họ đang làm việc cùng nhau trong “We Are Challengers Project” và điều đó sẽ tạo ra một bài hát và video âm nhạc mới. Love Live! Ánh sáng mặt trời!! vừa tung ra một đoạn teaser của bài hát “BANZAI! bộ cắt kỹ thuật số ”và video âm nhạc của nó trên trang YouTube của nó. Đoạn teaser dài chưa đầy hai phút và bài hát sẽ chính thức được phát hành vào tháng 8. Trong video, bạn có thể vừa xem vừa nghe đơn vị Aqours và Miku biểu diễn.

“Dự án Chúng tôi là Người thách thức” trùng với sáu năm Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Dự án đằng sau Love Live! Ánh sáng mặt trời!! lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2015, và anime ra mắt một năm sau đó, tiếp theo là mùa thứ hai, và sau đó là bộ phim Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Phim Thần Tượng Học Đường Qua Cầu Vồng. Tên đơn vị Aqours của họ được chọn bởi người hâm mộ có cơ hội bình chọn. Dự án cũng có ba cụm từ chính liên quan đến nó: “Sự tham gia của người đọc”, “Lấy cảm hứng từ μ’s” và “Khung cảnh thành phố ven biển”.

Hatsune Miku rất thích hợp tác, chẳng hạn như công việc gần đây của cô ấy với Dropkick trên My Devil! Vocaloid cũng đã làm việc với My Little Pony, Lady Gaga và thậm chí cả chính phủ Nhật Bản trong vai trò chống lại sự lây lan của COVID. Và đó mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì cô ấy đã và đang làm. Một loạt phim hoạt hình đã được công bố cho cô ấy, Twitter vô tình ném cô ấy vì chưa đủ tuổi (bởi vì, về mặt kỹ thuật, cô ấy không có thật và chưa đủ tuổi nếu bạn tính theo ngày tạo của cô ấy) và đã nhận được một bộ phim tài liệu chính thức. Cô ấy cũng đã kết hôn một lần, nhưng đó là một câu chuyện khác và không chính thức.

Bạn nghĩ gì về bài hát này và sự hợp tác? Bạn có mong chờ khi bài hát chính thức ra mắt?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *