• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

LOVE IS WAR SEASON 4 TÌNH TRẠNG GIA HẠN CHO SLICE-OF-LIFE ROM-COM ANIME

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Tất cả đều công bằng khi tình yêu là chiến tranh! Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ tỏ tình trước…?!” Cuộc đấu trí siêu lãng mạn giữa Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya là điểm nhấn của Kaguya-Sama: Love is War Season 3. Tập cuối của phần 3 sắp kết thúc vào ngày 24 tháng 6 , anime nổi tiếng rộng rãi đã được đồn đoán sẽ được sản xuất cho phần khác Kaguya-sama: Love is War Season 4

Tính đến thời điểm hiện tại, anime chuyển thể từ A-1 Pictures chuyển thể từ Kaguya Sama Tình yêu là chiến tranh đứng thứ hai trong bảng xếp hạng bên cạnh Spy x Family.

Kaguya Sama Tình yêu là chiến tranh siêu lãng mạn đã xây dựng được một lượng fan hùng hậu sau thành công của 3 mùa, mỗi mùa 12 tập do A-1 Pictures sản xuất. Nguyên tác của tác giả Aka Akasaka bắt đầu từ năm 2015 và tiếp tục được đăng trên Weekly Young Jump. Với đầy đủ tài liệu trong tay, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa Kaguya Sama Tình yêu là chiến tranh Phần 4 và Kaguya Sama Tình yêu là chiến tranh Phần 5 đến theo cách của chúng tôi.

Tàu lượn siêu tốc của sự lãng mạn và hài hước trong Kaguya Sama khiến nó trở thành một chuyến đi thú vị hoàn hảo để xem cho đến khi bạn thực sự chú tâm vào câu chuyện (vì nó sẽ xảy ra). Nhưng còn thông báo phát hành tiềm năng của Kaguya-sama: Love is War Season 4 thì sao?

Kaguya công bố Anime mới! Sẽ là Kaguya-sama: Love is War Season 4?

Kaguya-sama: Love is War hiện đã kết thúc với Phần 3 luôn là bộ phim hài lãng mạn kỳ diệu nhưng tàn bạo, vô nghĩa, kịch tính và đầy đam mê. Với phản hồi nhận được, nó đã mở ra cơ hội chuyển thể thành anime từ các tác phẩm còn lại của Aka Akasaka.

Kaguya-Sama sẽ không kết thúc với Phần 3! Anime mới Kaguya được công bố

Phần tiếp theo của Kaguya vẫn chưa được xác nhận chính thức. Nhưng ngay sau khi phát sóng tập cuối của Kaguya-Sama: Love is War Season 3, tài khoản Twitter chính thức đã thông báo với người hâm mộ về việc “Kaguya muốn cho bạn biết hoạt hình mới, quyết định sản xuất”. Kiểm tra các tweet dưới đây.

Chia sẻ hình ảnh teaser, dự án anime mới về Kaguya đang được thực hiện. Tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể suy đoán rằng dự án Kaguya mới có thể là một bộ phim chiếu rạp hoặc thậm chí là một loạt phim ăn theo. Thật an ủi khi có một dự án mới đang hình thành, có thể là một bộ phim điện ảnh hoặc một phần ngoại truyện với hy vọng rằng Kaguya-sama: Love is War Season 4 sẽ công bố trong tương lai.

Kiểm tra tweet @AniTrendz “Thông tin chi tiết bổ sung sẽ sớm được tiết lộ.”

Sẽ có Kaguya-sama: Love is War Season 4?

Kết thúc của bộ phim hài lãng mạn Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Phần 3 để lại cho chúng tôi niềm khao khát về một mùa khác khi biết rằng có đủ tài liệu để trang trải. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi thông báo về buổi ra mắt của bộ phim “The First Kiss Never Ends” được đưa ra.

May mắn thay, nội dung anime hàng tuần dường như vẫn chưa kết thúc với một người rò rỉ đáng tin cậy xác nhận rằng Kaguya-sama: Love is War Phần 4 đã được bật đèn xanh. Nó đang được sản xuất có nghĩa là người hâm mộ sẽ được xem các tập của nó vào khoảng năm 2024. Hãy xem đoạn tweet dưới đây:

Có khả năng khá cao là bộ phim The First Kiss Never Ends sau này có thể phát trực tuyến dưới dạng anime nhiều tập. Hiện tại, bộ phim Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss Never Ends đang được chiếu tại các rạp ở Nhật Bản. sẽ tưởng tượng rằng mùa 4 của anime Kaguya-sama: Love is War sẽ không được phát sóng cho đến khi

Với xác nhận chính thức mới nhất, chắc chắn rằng anime vẫn chưa kết thúc, cũng như với dự án anime tiếp theo này. Phần 3 kết thúc với việc chuyển thể cho đến tập 14 chương 137 trong manga của Aka Akasaka và hoạt hình cho đến tập 28. Bộ phim The First Kiss Never Ends được chuyển thể từ tập 15-16.

Có tổng cộng 26 tập truyện tranh đã được xuất bản tại Nhật Bản với 267 chương. Còn 12 tập truyện tranh nữa và 130 chương truyện tranh còn lại sẽ được chuyển thể. Anime Kaguya-sama: Love is War vẫn còn rất nhiều sức sống trong các chương trình phát sóng truyền hình.

Về chỉ số phổ biến, bộ truyện đã đạt 8,5/10 trên IMDB, 8,97/10 trên MyAnimeList và 94% trên Rotten Tomatoes.

Ngày phát hành của Kaguya-sama: Love is War Season 4 có thể là gì?

Hãy cùng nhìn lại lịch chiếu của mùa trước để từ đó suy đoán về ngày ra mắt của Kaguya-sama: Love is War Season 4!

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Phần 1 Tập 1 được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 trong khi Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Phần 2 Tập 1 được phát sóng vào tháng 4 năm 2020. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Phần 3 bắt đầu phát hành vào tháng 4 năm 2022. lưu ý đến sự chậm trễ trong quá trình sản xuất Phần 3 do đại dịch gây ra, hãng phim A-1 hiện có lịch mở cửa sau tháng 9 năm 2022.

Giả sử rằng phải mất 6 đến 8 tháng để ra mắt một mùa anime, một bộ phim hoặc phần ngoại truyện mới, người ta có thể hy vọng vào lịch chiếu anime mùa Đông 2022 hoặc đầu mùa Xuân. Nói cách khác, bất cứ lúc nào từ tháng 1 hoặc tháng 4 năm 2024.

Tại sao bạn nên xem Kaguya-Sama?

Tiền đề của Kaguya Sama Love is War ban đầu có vẻ giống như một bộ phim hài lãng mạn điển hình. Khi cốt truyện dày lên (theo đúng nghĩa đen), những trò chơi đấu trí phức tạp của Kaguya và Miyuki tiếp tục chồng chất. Câu chuyện xoay quanh học sinh trung học Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane, phó chủ tịch và chủ tịch hội học sinh tại Học viện Shuciin. Sự vui nhộn xảy ra khi họ tham gia vào các chiến thuật phức tạp như yêu nhau nhưng quá kiêu hãnh để thừa nhận điều đó và cố gắng bắt đối phương thú nhận.

Cùng với niềm tự hào của họ, Kaguya và Mizuki liên tục bị bủa vây bởi những thông tin sai lệch và suy đoán về tình cảm lẫn nhau của họ mà họ không hề hay biết. Họ tiếp tục cố gắng xác nhận cảm xúc của đối phương và cuối cùng kế hoạch của họ bị phá sản bởi sự không chắc chắn hoặc gián đoạn.

Manga của Aka Akasaka ban đầu được đăng trên Weekly Young Jump trước khi được chuyển thể thành anime. Kaguya-Sama Season 1 được phát hành vào năm 2019 với 12 tập và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Kaguya Sama Phần 2 của anime dẫn đến tập 24 được phát sóng vào năm sau 2020, để lại cho người xem một cái kết khó hiểu.

Những thông báo gần đây hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung hơn trong những tháng tới và có thể, một trong hai người trong cuộc chiến sẽ thổ lộ tình cảm của mình.

Kaguya Sama Tình Yêu Là Chiến Tranh Phần 4 Trailer

Không gian này sẽ được cập nhật sau khi có thông báo chính thức về Phần 4, phim hoặc phần ngoại truyện. Cho đến lúc đó hãy xem trailer của Kaguya-sama: Love is War Season 3

Tôi có thể xem ở đâu Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh?

Quyền phát trực tuyến simulcast Phần 3 dự kiến ​​​​sẽ hạ cánh với Crunchyroll và Funimation, những người đã có 2 phần trước với họ. Kaguya-sama Season 3 dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến trên Hulu, kênh này cũng đã phát trực tuyến Season 1 vào năm 2019.

Vì thời điểm tiềm năng cho các thông báo và bản phát hành sắp đến, hãy theo dõi các phần trước nếu bạn chưa có trên Crunchyroll và Funimation. Kaguya Sama Love is War Season 1 đã có trên Netflix! Tất cả các tập lồng tiếng Anh của Kaguya Sama Love is War cũng đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Kể từ Kaguya Sama, 3 tập phim Love is War sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Crunchyroll và Funimation. Netflix chưa xác nhận sẽ thêm anime vào danh mục của mình, nhưng có thể mong đợi một thông báo vào phút cuối.

Với một loạt nội dung anime được lên lịch ra mắt vào mùa đông năm 2023, những người hâm mộ các bộ truyện như Attack on Titan, Haikyuu sẽ được thưởng thức. Thông báo chính thức với ngày phát hành cho Kaguya Sama Love is War Season 4 hoặc một bộ phim được mong đợi sẽ sớm ra mắt. Cho đến lúc đó hãy theo sát chúng tôi để đón chờ Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Phần 4!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *