• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

LOVE IS WAR phần 2 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 4

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

KAGUYA-SAMA: LOVE IS WAR Season 2 Đến vào ngày 11 tháng 4

kaguya-sama mùa 2

Một trong những phần tiếp theo được mong đợi sẽ đến như một phần của mùa anime mùa xuân 2020 là KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH phần 2, hiện đã có hình ảnh và ngày bắt đầu mới. Chuyển thể từ hit của Aka Akasaka Bước nhảy trẻ manga sẽ chính thức tiếp tục cuộc chiến hài lãng mạn vào ngày 11 tháng 4.

Đây là hình ảnh mới:

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của KAGUYA-SAMA khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Nếu bạn chưa từng thấy, đây là mô tả chính thức:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối và giờ đây họ đang bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *