• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love After World Domination Anime tiết lộ chủ đề kết thúc

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Love After World Domination Anime tiết lộ chủ đề kết thúc

tình yêu sau khi thống trị thế giới

Thêm chi tiết ở đây cho Tình yêu sau khi thống trị thế giới anime chuyển thể của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatu Koi wa Sekai Seifuku no Ato de manga bắt đầu từ tháng 4 này. Bản cập nhật mới nhất tiết lộ chủ đề kết thúc, sẽ có ĐỐI THOẠI + biểu diễn bài hát “Koi wa Sekai Teiri to Tomo ni” (“Định lý tình yêu với thế giới”).

Một thành viên của DIALOGUE + cũng sẽ đóng vai chính là một trong những nhân vật trong anime. Nene Hieda sẽ lồng tiếng cho Misaki Jinguji, AKA Yellow Gelato, trong loạt phim mùa xuân. Trước khi công chiếu, một chương trình đặc biệt có sự góp mặt của một số diễn viên dự kiến ​​sẽ phát qua Nico Nico Live vào ngày 26 tháng 2 lúc 1:30 chiều theo Giờ Nhật Bản.

Đĩa đơn CD cho chủ đề DIALOGUE + kết thúc sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 6.

Các Tình yêu sau khi thống trị thế giới anime đang được đạo diễn bởi Kazuya Iwata (trợ lý đạo diễn trên Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai), với Satoru Sugizawa (Kỷ niệm Pastel tập) trên kịch bản và Akemi Kobayashi (Chi’s Sweet Home) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho Dự án số. 9 sản xuất.

Trong Tình yêu sau khi thống trị thế giới, Fudo Aikawa là thủ lĩnh của nhóm anh hùng Gelato 5 và và Desumi Magahara là tay sai của nhóm phản diện được gọi là Nữ hoàng của cái chết. Họ giữ kín cuộc sống tình cảm của mình, điều này dễ hiểu là dẫn đến tất cả các loại phức tạp trong cuộc chiến thiện và ác.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *