• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Louis Vuitton và những người khác bắt đầu tham gia vào thời trang anime

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Louis Vuitton và những người khác bắt đầu tham gia vào thời trang anime

thời trang anime moschino louis vuitton sand liangChúng ta biết rằng thời trang anime tồn tại ở Nhật Bản, nhưng giờ đây các nhà thiết kế phương Tây đang chú ý nhiều hơn đến cách nghệ thuật tuần tự Nhật Bản có thể truyền cảm hứng cho những sáng tạo của họ.

Thị trấn & Quốc gia Magazine đã bắt kịp với một vài người có liên quan đến xu hướng thời trang mới nhất này.

“Tôi đã học tiếng Nhật khi lớn lên và cuối cùng sống ở Tokyo vào một mùa hè khi tôi 16 tuổi,” Jeremy Scott nói về Rose of Versailles ảnh hưởng trong chương trình Moschino năm 2020 của anh ấy. “Đọc manga là một trong những cách tôi rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình, vì vậy, tự nhiên anime là nguồn cảm hứng nghệ thuật cho tôi.”

Otaku và nghệ sĩ Reggieknow cũng đã được Louis Vuitton khai thác vì kiến ​​thức về anime của anh ấy, và trong quá khứ, Nicolas Ghesquière của công ty đã sử dụng nguồn cảm hứng tương tự để quay thời trang anime.

Nicole Coolidge Rousmaniere, người đã thiết lập một triển lãm manga khổng lồ tại Bảo tàng Anh, hào hứng: “Tương lai tươi sáng cho manga. “Nếu không có manga, thời trang đã phải phát minh ra nó.”

Nguồn: Town & Country Magazine

Hình ảnh trên cùng: VICTOR VIRGILE / GAMMA-RAPHO / GETTY IMAGES / COURTESY MOSCHINO

____

Danica Davidson là tác giả của tác phẩm Manga Art cho người mới bắt đầu bán chạy nhất với họa sĩ Melanie Westin, và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *