• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lớp học của Elite Season 2 được công bố

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Lớp học của Elite Season 2 được công bố

lớp học của giới thượng lưu

Đã năm năm kể từ khi Lớp học của những người ưu tú anime ra mắt để chuyển thể bộ light novel cùng tên của Shogo Kinugasa, và bây giờ cuối cùng đã đến lúc làm thêm. Mặc dù hiện tại các chi tiết còn nhẹ, Lớp học của những người ưu tú Phần 2 đã chính thức được thực hiện, và nhiều thông tin sẽ được tiết lộ thông qua luồng Trình bày Dự án Anime của KADOKAWA vào ngày 6 tháng 3.

Buổi phát trực tiếp sẽ được tổ chức trên kênh YouTube chính thức của KADOKAWA và bắt đầu lúc 3:00 sáng theo Giờ Thái Bình Dương. Dàn diễn viên lồng tiếng chính Shoya Chiba (Kiyotaka Ayanokoji) và Yurika Kubo (Kikyou Kushida) sẽ tham dự sự kiện này.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Lớp học của những người ưu tú anime và mô tả nó như vậy:

Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi được cho là 100% học sinh học đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng cuối cùng anh ấy lại học ở Lớp 1-D, nơi có đầy đủ những đứa trẻ có vấn đề trong trường. Hơn nữa, hàng tháng, trường thưởng cho học sinh số điểm trị giá 100.000 yên bằng tiền mặt, và các lớp học áp dụng chính sách giấy thông hành, trong đó được phép nói chuyện, ngủ và thậm chí phá hoại trong giờ học. Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh của Lớp D biết được sự thật của hệ thống trong trường của họ…

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *