• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lonely Castle in the Mirror Anime Film Drops Trailer, Thông tin chi tiết

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Lonely Castle in the Mirror Anime Film Drops Trailer, Thông tin chi tiết

Lâu đài cô đơn trong gươngLâu đài cô đơn trong gươnganime sắp tới dựa trên tiểu thuyết của Mizuki Tsujimura, đã tiết lộ một số thông tin mới, bao gồm một đoạn giới thiệu và các chi tiết khác.

Phim do Keiichi Hara (Cô Hokusai, Xứ sở thần tiên). Nó đang được hoạt hình tại A-1 Pictures.

Nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào mùa đông năm nay.

Cuốn tiểu thuyết kể về những thanh thiếu niên ở Tokyo bị kéo vào một thế giới bí ẩn, đã được xuất bản ở Nhật Bản vào năm 2017 và bằng tiếng Anh vào năm ngoái. Đây là cách Doubleday mô tả cuốn tiểu thuyết:

Trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo, bảy thanh thiếu niên thức dậy và thấy gương trong phòng ngủ của họ đang sáng.

Chỉ với một cú chạm, họ được kéo từ cuộc sống cô đơn của mình đến một lâu đài kỳ diệu với đầy những cầu thang uốn lượn, những bức chân dung đẹp mắt và những chiếc đèn chùm lấp lánh. Trong khu bảo tồn mới này, họ phải đối mặt với một loạt manh mối dẫn đến một căn phòng ẩn nơi một trong số họ sẽ được ban cho một điều ước. Nhưng có một bí quyết: nếu họ không rời lâu đài trước năm giờ, họ sẽ bị trừng phạt.

Khi thời gian trôi qua, một sự thật tàn khốc xuất hiện: chỉ những người đủ dũng cảm để chia sẻ câu chuyện của họ mới được cứu.

Tsujimura sinh ra ở tỉnh Yamanashi vào năm 1980. Các khoản tín dụng khác của cô bao gồm Asa ga KuruAnime Supremacyđã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng trong năm nay.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *