• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lò hơi tầng sôi đốt vỏ cây băm nhỏ

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Việt Nam là một nước nông nghiệp, hàng năm sản xuất ra hàng triệu tấn phế phẩm từ các ngành nông lâm nghiệp như trấu, mùn cưa, dăm bào, vỏ cây … Đặc điểm của các loại nhiên liệu sinh khối này là có nhiệt trị thấp. Độ ẩm thường cao và rải rác ở các xưởng cưa ở miền Trung và miền Bắc, và các nhà máy xay xát ở miền Nam.

Bên cạnh đó, các hệ thống lò hơi công nghiệp hiện nay đang gặp phải tình trạng chưa được trang bị đầy đủ và sử dụng hiệu quả hệ thống xử lý khí thải, khí thải trước khi thải ra môi trường theo quy định. các quy định của Nhà nước.

Lò hơi tầng sôi đốt vỏ băm giúp giải quyết vấn đề gì?

Nhận thấy tiềm năng về trữ lượng cũng như khả năng công nghệ để giải quyết vấn đề nhiên liệu cho lò hơi công nghiệp từ nguồn nhiên liệu sinh khối này, HeXBoiler – Lò hơi Bách Khoa đã mạnh dạn nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng. ứng dụng hệ thống lò hơi tầng sôi đốt vỏ băm tại miền Trung và miền Bắc.

Lò hơi tầng sôi đốt vỏ băm tận dụng được các nguồn nhiên liệu địa phương gần nhất để giảm giá thành, chi phí đầu vào và chi phí vận chuyển. Đồng thời, giải quyết vấn đề xử lý một lượng lớn phế phẩm trong ngành nông lâm nghiệp và tìm nguồn nhiên liệu thay thế cho nhiên liệu hóa thạch như than, dầu, v.v.

Đặc biệt, hệ thống xử lý khói thải đa cấp của lò hơi tầng sôi giúp xử lý khói thải luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên Môi trường.

Lò hơi tầng sôi đốt vỏ băm nhỏ - giải pháp nhiên liệu cho lò hơi - Ảnh 1.

Đặc điểm nổi bật của nồi hơi boongketôi đốt vỏ băm?

Dựa trên công nghệ lò hơi tầng sôi đốt than có nhiệt trị thấp, lò hơi tầng sôi đốt trấu rời. Công ty TNHH Nhiệt điện Bách Khoa đã cải tiến, nâng cấp và ứng dụng vào sản xuất hệ thống lò hơi tầng sôi đốt vỏ cây băm nhỏ công suất đến 30 tấn hơi / giờ.

Theo đó, buồng đốt được thiết kế tối ưu, tích hợp với gạch và được nâng lên để đáp ứng sự tích nhiệt của buồng đốt, giúp duy trì quá trình đốt cháy nhiên liệu liên tục. Cơ cấu cấp nhiên liệu, cấp nước lò hơi, thải tro xỉ đều được tự động hóa giúp tối ưu hóa nguồn nhân lực vận hành hệ thống. Hệ thống xử lý khói thải đa cấp; thiết bị lọc bụi khô lốc xoáy đa phân tử, tháp khử bụi ướt, thiết bị lọc bụi túi vải, bể dập bụi tích hợp lắng tro, giúp thải khói ra môi trường với tính năng không có tro xỉ, đảm bảo thành phần khí thải QC19: BTNMT.

Lò hơi tầng sôi đốt vỏ băm HeXBoiler của Nhiệt điện Bách Khoa được trang bị các thiết bị tận dụng nhiệt thải như bộ hâm nước, bộ sấy không khí, bộ quá nhiệt nhằm tận dụng nhiệt thừa trong khói thải hồi lưu để giảm nhiệt độ. khói thải ra môi trường, giảm lượng nhiên liệu đốt cho lò hơi.

Ứng dụng của lò hơi tầng sôi đốt vỏ cây băm nhỏ ở đâu?

Ứng dụng đầu tiên phù hợp nhất cho loại lò hơi này là các xưởng cưa, sấy gỗ và các nhà máy chế biến gỗ. Tận dụng nhiên liệu phế thải tại nhà máy như vỏ cây, phế liệu, mùn cưa và ván ép. Chỉ cần đầu tư 1 máy băm cỏ, nhà máy có thể tự cung cấp nhiên liệu đầu vào cho lò hơi phục vụ sản xuất trong nhà máy.

Ngoài ra, các nhà máy, xí nghiệp cũng có thể tìm đến các đơn vị hoặc xưởng cưa gần nhất để có nguồn nhiên liệu vỏ cây băm nhỏ giúp giảm chi phí vận chuyển.

Lò hơi tầng sôi đốt vỏ băm nhỏ - giải pháp nhiên liệu cho lò hơi - Ảnh 2.

Giới thiệu về Công ty TNHH Nhiệt điện Bách Khoa

Công ty Nhiệt điện Bách Khoa là đơn vị Chuyên sản xuất chế tạo các loại nồi hơi công nghiệp lắp đặt trên toàn quốc như nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi đốt củi tĩnh, nồi hơi điện, nồi hơi đốt dầu công suất sinh hơi lớn đến 35 tấn / giờ.

Với phương châm trở thành Chuyên gia lò hơi cho các nhà máy công nghiệp, Nhiệt điện Bách Khoa luôn cam kết và hướng tới những giá trị bền vững cho cộng đồng, an toàn tuyệt đối trong sản xuất cùng với thiết kế khác biệt. , tiết kiệm nguyên liệu đầu vào đến 10% nhờ các tính năng như thiết bị tận dụng nhiệt, xử lý khói thải, tối ưu hóa buồng đốt và chế độ vận hành tự động.

Để đảm bảo thiết bị vận hành tốt nhất, độ bền cao, Nhiệt điện Bách Khoa sử dụng vật tư, thiết bị chế tạo được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, kiểm soát chất lượng đầu vào theo tiêu chuẩn. của nước Mỹ.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, các sản phẩm tại Nhiệt điện Bách Khoa đều được khách hàng đánh giá tích cực về độ an toàn và chất lượng cao trong quá trình sản xuất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH Nhiệt điện Bách Khoa

Hotline: 0917754059/0973840468

Trang web: https://hex-boilers.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *