• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Live-Action Cowboy Bebop của Netflix sẽ có phần thứ hai?

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Live-Action Cowboy Bebop của Netflix sẽ có phần thứ hai?

Live-Action Cowboy Bebop của Netflix sẽ có phần thứ hai?Không biết khi nào live-action của Netflix Cowboy Bebop sẽ thực sự tấn công dịch vụ phát trực tuyến, nhưng đã có thảo luận về phần thứ hai.

Đó là lời của Jeff Pinkner, một nhà văn và nhà sản xuất điều hành cho chương trình.

Trong một cuộc phỏng vấn về chương trình cho Observer, Pinkner nói rằng anh ấy sắp nhảy vào một “‘cuộc gọi ghi chú’ trên kịch bản cho Phần 2.”

Như bạn có thể nhớ lại, phần một của loạt phim đã bị trì hoãn khi nam diễn viên chính John Cho bị chấn thương đầu gối – và hiện việc sản xuất bị trì hoãn vô thời hạn do COVID-19.

Tuy nhiên, Pinkner có vẻ rất nhiệt tình, nói với Observer rằng anh ấy “rất vui mừng trước cơ hội của chúng tôi để đưa bộ anime mang tính biểu tượng này vào cuộc sống.” Anh ấy cũng khen ngợi các diễn viên và đề cập rằng vì 10 tập của loạt phim mỗi tập dài một tiếng, điều đó mang lại cho những người sáng tạo chương trình “cơ hội để lấy anime và giống như chỉ đào sâu và kích hoạt nguồn tài liệu”.

(Nhưng, uh, chương trình ban đầu dài 26 tập, vì vậy thực tế đó là cùng một thời gian chạy, phải không?)

Pinkner cũng đề cập rằng chương trình sẽ “đưa toàn bộ những người mới vào thế giới của Cowboy Bebop, tác phẩm tuyệt vời của Yoko Kanno, ”đề cập đến nhà soạn nhạc cho bản nhạc mang tính biểu tượng của chương trình gốc. Điều đó có nghĩa là Kanno có liên quan theo một cách nào đó với loạt phim Netflix?

Màu sắc khiến chúng ta mơ hồ thích thú khi xem thứ này, bất cứ khi nào nó xuất hiện.

Nguồn: Observer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *