• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Link Click (Shiguang Daili Ren) Bắt Phim truyền hình trực tiếp? [Rumor]

ByBich Ngoc

Mar 9, 2023
Rate this post

bl-anime-psychoweird

Đợi cái gì? Cheng Xiaoshi và Lu Guang có quay lại sớm như vậy không? Trong khi tất cả mọi người phải đã được vui mừng cho Liên kết Nhấp vào Phần 2 được công bố bởi Bilibili trong thời gian của họ Sự kiện Made by Bilibili 2022-2023 ngày 29 tháng 10 vừa qua – có vẻ như còn nhiều tin tức lớn hơn và đáng ngạc nhiên hơn đang đến gần và một tin tức mà nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của donghua có thể đã không nhận ra.

Link Click Live-Action Drama

Link Click (Shiguang Daili Ren) Live-Action

Đã khá lâu rồi mọi người mới đồn đoán về donghua đình đám năm 2021 Thạch Quang Daili Ren hay còn gọi là Đại lý thời gian sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập Trung Quốc – một trường hợp áp dụng cho một số donghua (anime Trung Quốc) nổi tiếng như Cô bé lọ lem đầu bếp, hóa thân của nhà vua, đại sư tu luyện ma quỷ, phước lành của thiên quan, công chúa tâm linh để đặt tên cho một vài trong số họ.

Bây giờ nếu Link Click cuối cùng cũng có một bộ phim hành động trực tiếp, điều đó có thể khiến nhiều người hâm mộ phát điên vì nhiều lý do có thể xảy ra. Một lý do là nó sẽ rất thú vị, với cách câu chuyện mở ra trong bản gốc donghua, những trò hề du hành thời gian năng động của Link Click có thể được chuyển thể thành một bộ phim hành động trực tiếp. Đầu tiên, nó không phải là một câu chuyện tu luyện, do đó, việc phản ánh nó vào các tình huống thực tế sẽ dễ dàng hơn. Tôi nghĩ những gì chúng ta cần là một câu chuyện hấp dẫn với những diễn viên tuyệt vời mang lại sức sống cho các nhân vật yêu quý của chúng ta.

Liên kết Nhấp vào hành động trực tiếp

Vào năm 2021, một tin đồn lan truyền trên Weibo về việc Link Click sẽ có một live-action do Liu Chang làm đạo diễn và bộ phim sẽ có ít nhất 24 tập.

Mặc dù vậy, một số người hâm mộ có vẻ không hài lòng về điều này vì điều này chỉ có nghĩa là Link Click Season 2 donghua có thể bị trì hoãn. Mặc dù vậy, tôi nghĩ không phải như vậy vì một nhóm sản xuất riêng biệt sẽ đảm nhận bộ phim hành động trực tiếp của Link Click, trong khi nhóm sản xuất ban đầu của phim hoạt hình sẽ tiếp tục làm việc cho mùa thứ 2 sắp tới.

Bây giờ, đây chỉ là tin đồn và suy đoán, và nhóm chính thức của Link Click hoặc Bilibili vẫn chưa đăng nó trên các trang Weibo của mình, tuy nhiên, một số trang dành riêng cho donghua đã chia sẻ tin tức cho biết: “Phim truyền hình live-action chuyển thể từ Link Click sẽ khởi chiếu vào tháng 4“.

Mặc dù có thông báo rằng nó sẽ bắt đầu vào tháng 4, nhưng chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết. Tháng 4 chỉ có nghĩa là Live-drama Link Click sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 4 năm 2023 nàyhoặc nó đang đề cập đến nó ngày phát hành? Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi một số tin tức lớn về nó vào tháng Tư này và hy vọng, chúng tôi cũng sẽ nhận được thông tin cập nhật về phần tiếp theo của donghua.

Tin đồn này đã xuất hiện kể từ khi Link Click kết thúc mùa đầu tiên vào năm 2021 và mặc dù không có gì đảm bảo rằng tin tức này là có thật. Chúng ta luôn có thể có điều gì đó mới mẻ để mong đợi trong khi cũng kiên nhẫn chờ đợi Link Click Season 2 tiết lộ các bản cập nhật mới. Rốt cuộc, mọi thứ chỉ bắt đầu trở nên thú vị hơn trong donghua và tất cả chúng ta đều khao khát tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo Cheng Xiaoshi và Lu Guang.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *