• Sun. Apr 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Linh mục đã viết cuốn sách về những gì chúng ta đã biết: Phim của Ghibli là Zen

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Linh mục đã viết cuốn sách về những gì chúng ta đã biết: Phim của Ghibli là Zen

Những kẻ xé xác vĩ đại nhất của Ghibli

Nếu xem một bộ phim của Studio Ghibli khiến bạn cảm thấy thư thái và tinh thần hơn, thì bạn không hề đơn độc. Ở Nhật Bản, một thiền sư tên là Shinsuke Hosokawa đang xuất bản một cuốn sách có tên Zen Words và Ghiblihoàn chỉnh với hình ảnh minh họa do Toshio Suzuki thiết kế.

Theo Hosokawa, cả Zen và Ghibli đều dạy bài học này: “Cuộc sống luôn đáng sống, ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn nhất”.

Hosokawa viết, “Bạn có thể tìm thấy một thế giới của ‘Zen’ trong các tác phẩm của Studio Ghibli. Khi tôi dành thời gian để xem lại bộ anime Ghibli yêu thích của mình, tôi đã khám phá ra rất nhiều điều sâu sắc và mới mẻ mà tôi không nhận thấy khi lần đầu tiên xem chúng ”.

Anh ấy tiếp tục, “Tất nhiên, khi điều gì đó bất ngờ xảy ra, chúng tôi sẽ bị lạc và bối rối. Nhưng đã bao nhiêu lần bạn thực sự làm được những gì bạn mong đợi trong đời? Cuộc sống luôn không chắc chắn, và đầy những điều bất ngờ xảy ra. Và khi điều bất ngờ xảy ra, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tập trung và sống với những gì ‘ở đây và bây giờ’. ”

Nguồn: nho

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *