• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Liên hoan phim hoạt hình Niigata mới thuê Mamoru Oshii làm Chủ tịch Ban giám khảo

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Liên hoan phim hoạt hình Niigata mới thuê Mamoru Oshii làm Chủ tịch Ban giám khảo

Liên hoan phim hoạt hình Niigata mới thuê Mamoru Oshii làm Chủ tịch Ban giám khảoNày, thật tuyệt. Vì vậy, một: Niigata, một thành phố và tỉnh cách Tokyo vài giờ về phía bắc, đang tổ chức lễ hội hoạt hình mới vào năm 2023. Nó được gọi là Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Niigata, và nó sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 3 năm 2023.

Hai: liên hoan đã sắp xếp một chủ tịch khá tuyệt vời cho ban giám khảo đầu tiên của nó: không ai khác ngoài Mamoru Oshii, giám đốc của Ma trong vỏ, Vô tội, Sky Crawlers, Vladlov và nhiều thứ khác.

Tại cuộc họp báo về liên hoan phim, Oshii nhận xét: “Trước đây đã có nhiều cuộc thi về hoạt hình, nhưng bạn nghĩ lại thì họ chủ yếu tập trung vào hoạt hình nghệ thuật. Đặc điểm của cuộc thi năm nay là chuyên về phim truyện dài tập và giải trí. Tôi đã nghĩ rằng nó thú vị.”

Liên hoan phim nhằm trở thành liên hoan phim hoạt hình lớn nhất châu Á dành cho các bộ phim hoạt hình dài tập, và dự kiến ​​sẽ chiếu khoảng 25 đến 35 bộ phim. Nghe có vẻ là một thời gian vui vẻ.

Đạo diễn lễ hội là Shinichiro Inoue, một nhà sản xuất phim người thật đóng và anime như Bungo Stray Dogs: Dead Apple.

Niigata là nơi có các chi nhánh của studio anime Production IG và 8-Bit. Mục tiêu của nó “vào cuối thế kỷ 21” là “trở thành thủ đô hoạt hình thế giới.” Tham vọng tốt đẹp!

Nguồn: ANN, Cựu Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *